img

Bánh gạo Organic Yummy vị chuối & xoài 42g

Bánh gạo Organic Yommy Yommy vị chuối và xoài có mùi vị thơm ngon của ngũ cốc hữu cơ kết hợp với bột hoa quả vị táo, xoài, mang đến cho bé bữa ăn dặm nhẹ nhàng, ngon miệng và giàu dưỡng chất. Sản phẩm được đóng hộp tiện lợi, giúp việc bảo quản sản phẩm trở nên dễ dàng hơn.

banh-gao-huu-co-han-quoc-vi-chuoi-xoai

Bánh gạo Organic Yommy Yommy

Thành phần sản phẩm

Bánh gạo Organic Yommy Yommy vị chuối và xoài có thành phần bao gồm: bột mì hữu cơ, bột mì nguyên chất hữu cơ, bột mì alpha hữu cơ, đường hữu cơ, nước ép chuối hữu cơ cô đặc 3% (70% chất rắn), bột xoài hữu cơ 0.9%.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh gạo Yommy Yommy sử dụng nguồn nguyên liệu 100% hữu cơ tốt cho sức khỏe, trải qua quá trình lựa chọn nghiêm ngặt và được chế biến trong một quy trình an toàn, hợp vệ sinh, mang đến sản phẩm bánh ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn với sức khỏe của bé.

- Nước ép chuối và bột xoài được bổ sung vào ngũ cốc hữu cơ để tăng thêm hương vị, cho bé ăn ngon miệng và hấp thụ thêm các vitamin có trong hoa quả.

- Bánh gạo cung cấp canxi cần thiết cho quá trình phát triển của hệ xương và răng ở trẻ, ngoài ra còn bổ sung các dưỡng chất cần thiết khác hỗ trợ tăng sức đề kháng của trẻ nhỏ.

- Sản phẩm phù hợp cho mẹ bổ sung vào các bữa ăn dặm để bé có những bữa ăn thêm đa dạng và bổ dưỡng.

- Bánh gạo được đóng trong hộp giúp việc bảo quản được dễ dàng hơn.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.