img

Bánh gạo Organic Yummy vị bí ngô & khoai lang 42g

Hành trình ăn dặm của con sẽ trở nên thật vui và ý nghĩa nếu có sự đồng hành của bánh gạo Organic Yommy Yommy vị bí ngô và khoai lang. Với thành phần 100% hữu cơ cùng hương vị thơm ngon của ví ngô và khoai lang, bánh gạo Yommy Yommy là sản phẩm ăn dặm hoàn hảo để mẹ bổ sung thêm vào các bữa phụ, cho bé ăn ngon miệng và hấp thu tối đa chất dinh dưỡng.

banh-gao-huu-co-han-quoc-807257

Bánh gạo Organic Yommy Yommy

Thành phần sản phẩm

Bánh gạo Organic Yommy Yommy vị bí ngô và khoai lang có thành phần bao gồm: bột mì hữu cơ, bột mì nguyên chất hữu cơ, bột mịn alpha hữu cơ, đường hữu cơ, bột bí đỏ hữu cơ 1% và bột khoai lang hữu cơ 0.8%.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh gạo Yommy Yommy sử dụng nguồn nguyên liệu 100% hữu cơ tốt cho sức khỏe, trải qua quá trình lựa chọn nghiêm ngặt và được chế biến trong một quy trình an toàn, hợp vệ sinh, mang đến sản phẩm bánh ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn với sức khỏe của bé.

- Bột bí ngô và khoai lang được bổ sung vào ngũ cốc hữu cơ để tăng thêm hương vị, cho bé ăn ngon miệng và hấp thụ thêm các vitamin có trong hoa quả.

- Bánh gạo cung cấp canxi cần thiết cho quá trình phát triển của hệ xương và răng ở trẻ, ngoài ra còn bổ sung các dưỡng chất cần thiết khác hỗ trợ tăng sức đề kháng của trẻ nhỏ.

- Sản phẩm phù hợp cho mẹ bổ sung vào các bữa ăn dặm để bé có những bữa ăn thêm đa dạng và bổ dưỡng.

- Bánh gạo được đóng trong hộp giúp việc bảo quản được dễ dàng hơn.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.