Bánh gạo lứt xylitol Naebro Pure Eat dạng vòng vị quýt mang đến cho bé những giây phút ăn ngon miệng với hương vị thơm ngon dễ ăn. Đặc biệt sản phẩm được sử dụng xylitol thay cho đường giúp ngăn ngừa sâu răng, giúp giữ cho hàm răng của bé luôn luôn khỏe mạnh.
Bánh gạo lứt xylitol Naebro Pure Eat
- Bánh gạo lứt xylitol Naebro Pure Eat dạng vòng vị quýt được làm từ gạo lứt hữu cơ, trái cây sấy khô và nước ép vị quýt, mang đến hương vị thơm ngon, dễ ăn.
- Sản phẩm không dùng dầu, không chứa bột mì, trứng, sữa, chất phụ gia và các chất bảo quản khác, mẹ yên tâm khi cho bé sử dụng.
- Bánh gạo xylitol giúp ngăn ngừa sâu răng bằng cách sử dụng xylitol thay đường.
- Sản phẩm tốt cho trẻ tập ăn dặm, cần bổ sung dinh dưỡng và phù hợp với đường ruột non yếu của bé.
- Bánh được đóng gói trong túi zip, dễ dàng bảo quản và thuận tiện khi mang theo khi ra ngoài.
- Mẹ có thể dùng bánh gạo để thay thế bữa sáng truyền thống của con, hoặc bổ sung vào các bữa phụ khi con cảm thấy đói.
Ngoài cách ăn trực tiếp thì mẹ có thể trộn cùng sữa hoặc sữa chua như ngũ cốc cho bé ăn để thay đổi khẩu vị cũng như bổ sung thêm các dưỡng chất có trong sữa cho bé yêu.
- Để sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh những nơi có nhiệt độ hay độ ẩm thấp.
- Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.