img

Bánh gạo lứt dạng dâu xylitol PURE-EAT 40g

Bánh gạo lứt xylitol Naebro Pure Eat dạng vòng xylitol vị dâu tây được làm từ gạo lứt hữu cơ, bột trái cây sấy khô và nước ép vị dâu, mang đến một sản phẩm ăn dặm vừa có vị thơm ngon dễ ăn, vừa bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho bé. Đây chắc chắn sẽ là gợi ý ba mẹ không thể bỏ qua trong quá trình lựa chọn bánh ăn dặm cho bé.

banh-gao-lut-huu-co-xylitol-pure-eat-dau-tay-1

Bánh gạo lứt xylitol Naebro Pure Eat

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh gạo lứt xylitol Naebro Pure Eat dạng vòng vị dâu tây được làm từ gạo lứt hữu cơ, trái cây sấy khô và nước ép vị dâu tây, mang đến hương vị thơm ngon, dễ ăn.

- Sản phẩm không dùng dầu, không chứa bột mì, trứng, sữa, chất phụ gia và các chất bảo quản khác, mẹ yên tâm khi cho bé sử dụng.

- Bánh gạo xylitol giúp ngăn ngừa sâu răng bằng cách sử dụng xylitol thay đường.

- Sản phẩm tốt cho trẻ tập ăn dặm, cần bổ sung dinh dưỡng và phù hợp với đường ruột non yếu của bé.

- Bánh được đóng gói trong túi zip, dễ dàng bảo quản và thuận tiện khi mang theo khi ra ngoài.

- Mẹ có thể dùng bánh gạo để thay thế bữa sáng truyền thống của con, hoặc bổ sung vào các bữa phụ khi con cảm thấy đói.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Ngoài cách ăn trực tiếp thì mẹ có thể trộn cùng sữa hoặc sữa chua như ngũ cốc cho bé ăn để thay đổi khẩu vị cũng như bổ sung thêm các dưỡng chất có trong sữa cho bé yêu.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Để sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh những nơi có nhiệt độ hay độ ẩm thấp.

- Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.