Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat vị việt quất có thể dùng làm bữa sáng, cũng có thể làm bữa phụ bổ sung thêm dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn bé ăn dặm. Thành phần 100% oragnic với nguyên liệu được làm từ gạo trắng và nước ép việt quất, mang đến hương vị thơm ngon, dễ ăn và an toàn với sức khỏe của bé.
Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat
- Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat vị việt quất được làm từ gạo trắng hữu cơ và nước ép vị việt quất theo phương pháp tương tự như bánh gạo chiên.
- Sản phẩm không dùng dầu, không chứa bột mì, trứng, sữa, chất phụ gia và các chất bảo quản khác, an toàn với sức khỏe của bé.
- Bánh gạo hữu cơ Pure Eat mềm hơn nhiều so với các loại đồ ngọt khác, tan nhanh và lưu lại hương vị lâu trong miệng, giúp bé ăn ngon hơn và không lo bị hóc, nghẹn.
- Các vitamin khoáng chất cùng các thành phần dinh dưỡng khác hỗ trợ cải thiện đường ruột non yếu của b é, để bé phát triển khỏe mạnh hơn.
- Bánh phù hợp cho trẻ tập ăn dặm, được dùng để thay thế bữa sáng hoặc bổ sung vào bữa phụ cũng rất hiệu quả.
- Kích thước bánh vừa lòng bàn tay của bé, bé có thể tự ăn mà không cần mẹ trợ giúp, từ đó rèn luyện khả năng cầm nắm của đôi tay.
- Sản phẩm có túi khóa zip tiện lợi, thuận tiện cho mẹ bảo quản khi bé không ăn hết trong một lần.
- Để sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh những nơi có nhiệt độ hay độ ẩm thấp.
- Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.