img

Bánh gạo hữu cơ vị Táo PURE-EAT 6m+ 30g

Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat vị táo thích hợp sử dụng cho những bé đang trong độ tuổi ăn dặm. Mẹ có thể dùng để thay thế bữa sáng hoặc bổ sung vào các bữa phụ cho bé, hỗ trợ bé hấp thụ vitamin và các dưỡng chất một cách tối đa. Bánh có kích thước vừa lòng bàn tay của bé để bé dễ dàng cầm nắm và có thể tự ăn mà không cần mẹ giúp đỡ. Sản phẩm không chứa các chất phụ gia, chất bảo quản nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé yêu sử dụng.

Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat vị táo được làm từ gạo trắng hữu cơ và nước ép vị táo theo phương pháp tương tự như bánh gạo chiên. 

- Sản phẩm không dùng dầu, không chứa bột mì, trứng, sữa, chất phụ gia và các chất bảo quản khác, an toàn với sức khỏe của bé.

- Bánh gạo hữu cơ Pure Eat mềm hơn nhiều so với các loại đồ ngọt khác, tan nhanh và lưu lại hương vị lâu trong miệng, giúp bé ăn ngon hơn và không lo bị hóc, nghẹn.

- Các vitamin khoáng chất cùng các thành phần dinh dưỡng khác hỗ trợ cải thiện đường ruột non yếu của bé, để bé phát triển khỏe mạnh hơn.

- Bánh phù hợp cho trẻ tập ăn dặm, được dùng để thay thế bữa sáng hoặc bổ sung vào bữa phụ cũng rất hiệu quả.

- Kích thước bánh vừa lòng bàn tay của bé, bé có thể tự ăn mà không cần mẹ trợ giúp, từ đó rèn luyện khả năng cầm nắm của đôi tay.

- Sản phẩm có túi khóa zip tiện lợi, thuận tiện cho mẹ bảo quản khi bé không ăn hết trong một lần.