img

Bánh gạo hữu cơ cải xoăn PURE-EAT 6m+ 30g

Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat vị rau bina có vị thơm ngon dễ ăn, phù hợp sử dụng cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Thành phần nguyên liệu organic 100% giúp bổ sung lượng dưỡng chất tối ưu cho bé và hỗ trợ cải thiện đường ruột non yếu của trẻ. Đặc biệt, sản phẩm không chứa các chất phụ gia hay các chất bảo quản khác nên mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng.

banh-gao-huu-co-pure-eat-vi-cai-xoan

Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm


- Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat vị rau bina được làm từ gạo trắng hữu cơ và bột rau bina theo phương pháp tương tự như bánh gạo chiên. 

- Sản phẩm không dùng dầu, không chứa bột mì, trứng, sữa, chất phụ gia và các chất bảo quản khác, an toàn với sức khỏe của bé.

- Bánh gạo hữu cơ Pure Eat mềm hơn nhiều so với các loại đồ ngọt khác, tan nhanh và lưu lại hương vị lâu trong miệng, giúp bé ăn ngon hơn và không lo bị hóc, nghẹn.

- Các vitamin khoáng chất cùng các thành phần dinh dưỡng khác hỗ trợ cải thiện đường ruột non yếu của bé, để bé phát triển khỏe mạnh hơn.

- Bánh phù hợp cho trẻ tập ăn dặm, được dùng để thay thế bữa sáng hoặc bổ sung vào bữa phụ cũng rất hiệu quả.

- Kích thước bánh vừa lòng bàn tay của bé, bé có thể tự ăn mà không cần mẹ trợ giúp, từ đó rèn luyện khả năng cầm nắm của đôi tay.

- Sản phẩm có túi khóa zip tiện lợi, thuận tiện cho mẹ bảo quản khi bé không ăn hết trong một lần. 

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Để sản phẩm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh những nơi có nhiệt độ hay độ ẩm thấp.

- Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.