img

Bánh gạo hữu cơ vị chuối PURE-EAT 6m+ 30g

Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat vị chuối được sản xuất 100 organic với thành phần là gạo trắng và nước ép chuối, mang đến cho bé sản phẩm bánh ăn dặm vừa thơm ngon, bổ dưỡng, vừa an toàn với hệ đường ruột còn non yếu của trẻ. Bánh được đóng trong túi zip tiện lợi, dễ dàng cho mẹ bảo quản sau mỗi lần bé ăn.

Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat vị chuối được làm từ gạo trắng hữu cơ và nước ép vị chuối theo phương pháp tương tự như bánh gạo chiên. 

- Sản phẩm không dùng dầu, không chứa bột mì, trứng, sữa, chất phụ gia và các chất bảo quản khác, an toàn với sức khỏe của bé.

- Bánh gạo hữu cơ Pure Eat mềm hơn nhiều so với các loại đồ ngọt khác, tan nhanh và lưu lại hương vị lâu trong miệng, giúp bé ăn ngon hơn và không lo bị hóc, nghẹn.

- Các vitamin khoáng chất cùng các thành phần dinh dưỡng khác hỗ trợ cải thiện đường ruột non yếu của bé, để bé phát triển khỏe mạnh hơn.

- Bánh phù hợp cho trẻ tập ăn dặm, được dùng để thay thế bữa sáng hoặc bổ sung vào bữa phụ cũng rất hiệu quả.

- Kích thước bánh vừa lòng bàn tay của bé, bé có thể tự ăn mà không cần mẹ trợ giúp, từ đó rèn luyện khả năng cầm nắm của đôi tay.

- Sản phẩm có túi khóa zip tiện lợi, thuận tiện cho mẹ bảo quản khi bé không ăn hết trong một lần.