img

Bánh gạo que vị súp lơ xanh PURE-EAT 6m+ 30g

Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat dạng que vị súp lơ xanh có thể dùng để thay thế bữa sáng hoặc bổ sung vào các bữa phụ cho bé yêu. Bánh tan đều trong miệng nên sẽ không gây ra tình trạng hóc hay nghẹn khi bé ăn. Bánh có dạng que vừa tay và vừa khuôn miệng, kích thích bé tập thói quen cầm nắm trong quá trình ăn dặm.

Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh gạo hữu cơ Naebro Pure Eat dạng que vị súp lơ xanh được làm từ gạo lứt hữu cơ và bột súp lơ, tạo vị thơm ngon và dễ ăn cho bé. 

- Sản phẩm không dùng dầu, không chứa bột mì, trứng, sữa, chất phụ gia và các chất bảo quản khác, an toàn với sức khỏe của bé yêu. 

- Có thể dùng như bánh ăn dặm cho trẻ bị ngứa nướu.

- Bánh sử dụng oligosaccharide để tạo vị ngọt thay đường.

- Sản phẩm tốt cho trẻ tập ăn dặm, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, phù hợp với đường ruột non yếu của bé.

- Mẹ có thể dùng bánh để thay thế bữa sáng hoặc bổ sung vào các bữa ăn phụ cho bé.

- Bánh có dạng que dễ cầm nắm, giúp bé ăn ngon mà không cần mẹ giúp đỡ.

- Bánh gạo được đóng trong túi zip tiện lợi cho mẹ khi bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Có thể cho bé ăn trực tiếp hoặc pha sản phẩm bằng nước ấm như các loại sản phẩm ăn dặm dành cho trẻ em