img

Bánh gạo hữu cơ Mom's Choice vị dâu 6m+ 25g

Bánh gạo hữu cơ Mom's Choice vị dâu là sản phẩm dinh dưỡng thích hợp sử dụng cho bé tập ăn dặm. Bánh có thể dùng thay thế cho bữa ăn phụ, kết hợp cùng sữa hoặc nước ép trái cây để kích thích vị giác, cho bé ăn ngon, ăn đều đặn. Với thiết kế dạng que dẹt tiện lợi, mẹ hoàn toàn có thể dạy bé tập bốc ăn để con yêu học được những kỹ năng cầm nắm cơ bản.

banh-gao-huu-co-mom-choice-vi-dau

Bánh gạo hữu cơ Mom's Choice vị dâu 


Thành phần của bánh gạo hữu cơ Mom's Choice vị dâu

Gạo trắng hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 88.62%, đường fructo oligosaccharide hữu cơ (nước tinh khiết, đường) 8.86%, bột dâu hữu cơ (dâu xuất xứ Hàn Quốc) 1.26%, premix vitamin 1.05%, probiotic 0.21% (chứa sữa, đậu nành).

Sản phẩm không chứa chất phụ gia hóa học, không màu nhân tạo, không hương liệu nhân tạo.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe

- Bánh gạo hữu cơ Mom's Choice vị dâu sử dụng nguồn nguyên liệu rau quả hữu cơ sấy lạnh giúp giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng của các loại rau quả.

- Bánh không chiên qua dầu nên giảm thiểu tình trạng mất chất dinh dưỡng, đồng thời đảm bảo sự an toàn, thân thiện cho sức khỏe trẻ nhỏ.

- Bánh chứa probiotics (lợi khuẩn), vitamin D, canxi tốt cho tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ. 

Thiết kế tiện lợi

- Mẹ có thể cho bé tự cầm nắm và tập ăn bởi bánh Mom's Choice có thiết kế dạng que dẹt nhỏ gọn, tiện lợi, hỗ trợ bé phát triển cơ tay và tăng khả năng phản xạ linh hoạt.

- Bánh thơm, giòn, tan nhanh trong miệng, được đóng túi zip giúp dễ dàng bảo quản và thuận tiện sử dụng khi đi ra ngoài.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Sản phẩm ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến.

- Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với các thành phần có trong sản phẩm.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và độ ẩm. 

- Sau khi mở gói, sử dụng hết sản phẩm hoặc đóng kín sản phẩm trong trường hợp chưa sử dụng hết.