Bánh gạo hữu cơ Mom's Choice vị bí đỏ sử dụng nguồn nguyên liệu hữu cơ, dễ hấp thu và an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Mỗi gói bánh 25g cung cấp 100kcal năng lượng, có thể dùng như bữa ăn phụ dinh dưỡng, giúp bé nâng cao đề kháng, thoải mái vui chơi vận động suốt ngày dài. Sản phẩm chứa 0,21% men vi sinh hỗ trợ đường ruột, cho hệ tiêu hoá của bé hoạt động ổn định, hiệu quả.
Bánh gạo hữu cơ Mom's Choice vị bí đỏ
Gạo trắng hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 88.62%, đường fructo oligosaccharide hữu cơ [nước tinh khiết, đường] 8.86%, bột bí đỏ hữu cơ (bí đỏ xuất xứ Hàn Quốc) 1.26%, premix vitamin 1.05%, probiotic 0.21% (chứa sữa, đậu nành).
Sản phẩm không chứa chất phụ gia hóa học, không màu nhân tạo, không hương liệu nhân tạo.
Giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
- Bánh gạo hữu cơ Mom's Choice vị bí đỏ sử dụng nguồn nguyên liệu rau quả hữu cơ sấy lạnh giúp giữ nguyên hương vị và dinh dưỡng của các loại rau quả.
- Bánh không chiên qua dầu nên giảm thiểu tình trạng mất chất dinh dưỡng, đồng thời đảm bảo sự an toàn, thân thiện cho sức khỏe trẻ nhỏ.
- Bánh chứa probiotics (lợi khuẩn), vitamin D, canxi tốt cho tăng trưởng và phát triển toàn diện của trẻ.
Thiết kế tiện lợi
- Mẹ có thể cho bé tự cầm nắm và tập ăn bởi bánh Mom's Choice có thiết kế dạng que dẹt nhỏ gọn, tiện lợi, hỗ trợ bé phát triển cơ tay và tăng khả năng phản xạ linh hoạt.
- Bánh thơm, giòn, tan nhanh trong miệng, được đóng túi zip giúp dễ dàng bảo quản và thuận tiện sử dụng khi đi ra ngoài.
- Sản phẩm ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến.
- Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với các thành phần có trong sản phẩm.
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và độ ẩm.
- Sau khi mở gói, sử dụng hết sản phẩm hoặc đóng kín sản phẩm trong trường hợp chưa sử dụng hết.