img

Bánh gạo Bebedang que dài vị Bí đỏ mè đen 30gr

Bánh gạo hữu cơ Bebedang que dài vị bí đỏ mè đen sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ có xuất xứ Hàn Quốc, mang đến cho bé món ăn dặm đầu tiên không chỉ an toàn, ngon miệng mà còn cung cấp một số vitamin và dưỡng chất cần thiết để bé có một khởi đầu thật thuận lợi và khỏe mạnh khi bước vào giai đoạn ăn dặm nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng tràn ngập niềm vui.

Thành phần sản phẩm

Bánh gạo hữu cơ Bebedang que dài vị bí đỏ mè đen được chế biến từ: gạo lứt hữu cơ 98% (xuất xứ Hàn Quốc), bột bí đỏ hữu cơ 1.5% (xuất xứ Hàn Quốc) và bột mè đen 0.5% (xuất xứ Hàn Quốc).

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Thành phần bí đỏ trong bánh gạo Bebedang giàu vitamin và các khoáng chất, đặc biệt là hàm lượng beta-caroin cao, mè đen chống oxy hóa mạnh và hiệu quả trong việc phục hồi thị lực và điều trị bệnh tiểu đường. Gạo lứt chứa nhiều hơn gấp đôi hàm lượng vitamin B1/B2/E, sắt, chất béo và phốt pho so với gạo thường.

- Dạng que dễ cầm nắm, không vương vụn trên tay, hương vị thơm ngon và dễ tan trong miệng.

- Được sản xuất qua 3 bước: nướng không chiên qua dầu, sau đó sử dụng công nghệ làm phồng bánh. Sản phẩm ăn toàn cho bé đồng thời cung cấp protein vì vậy các thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ đến người lớn đều có thể sử dụng.

- Chỉ sử dụng gạo lứt hữu cơ xuất xử Hàn Quốc, có đầy đủ chứng nhận hữu cơ và an toàn cho bé.

- Chiều dài que bánh khoảng 13cm, dài hơn sản phẩm bánh gạo lứt hữu cơ cũ nên thời gian bé có thể cầm và ăn lâu hơn.

- Sản phẩm đóng túi zip sạch sẽ, dễ bảo quản và mang theo.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Sản phẩm ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến.

- Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với các thành phần có trong sản phẩm.

- Sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo, khuyến khích dùng luôn sản phẩm sau khi bóc vỏ.

banh-gao-huu-co-que-dai-bi-do