Bánh gạo hữu cơ Bebedang hình vòng vị phô mai mang đến gợi ý tuyệt vời dành cho ba mẹ có con đang trong độ tuổi ăn dặm. Bên cạnh thành phần hữu cơ xuất xứ Hàn Quốc cùng hương vị thơm ngon hợp khẩu vị bé, sản phẩm còn bổ sung hàm lượng vừa đủ các vitamin và dưỡng chất cần thiết để bé được nạp đủ năng lượng và phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.
Thành phần sản phẩm
Thành phần bánh gạo hữu cơ Bebedang hình vòng vị phô mai bao gồm: Gạo lứt hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 77.3%, đường hữu cơ, bột phô mai camembert (bột phô mai camembert 94%, natrihidrophotphat) (xuất xứ Đan Mạch) 7.2%, sữa bột tách béo [sữa tách béo (xuất xứ Hàn Quốc)], bột bí đỏ hữu cơ, canxi tảo biển 0.4%, muối tinh, bột phô mai Grana Padano (xuất xứ Italy) 0.1%.
- Phô mai chứa canxi, khoáng chất, vitamin và protein. Canxi tảo biển là thành phần cấu tạo xương và răng, kiểm soát chức năng cơ - thần kinh và hỗ trợ trong quá trình đông máu.
- Gạo lứt hữu cơ Hàn Quốc được làm phồng, không chiên qua dầu, tận dụng hương vị thơm ngon và kết cấu của nguyên liệu, bổ sung các hương vị của phô mai để bé ăn ngon miệng.
- Chỉ sử dụng gạo lứt hữu cơ xuất xứ Hàn Quốc, có đầy đủ chứng nhận hữu cơ và an toàn cho bé.
- Bánh chứa canxi tảo biển dành cho bé trong thời kỳ phát triển, đây là đồ ăn vặt bảo đảm dinh dưỡng, hương vị ngọt ngào bé yêu thích đồng thời hỗ trợ phát triển vị giác cho bé.
- Sản phẩm đóng túi zip dễ bảo quản và mang theo.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm
- Sản phẩm ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến.
- Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với các thành phần có trong sản phẩm.
- Sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi.
Hướng dẫn bảo quản sản phẩm
Tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo, khuyến khích dùng luôn sản phẩm sau khi bóc vỏ.