Bánh gạo hữu cơ Bebedang hình vòng vị dâu mang đến cho bé yêu món ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng với thành phần hoàn toàn hữu cơ, an toàn và giàu dưỡng chất. Bánh có hương vị ngọt tự nhiên mà bé yêu thích, kích thích bé ăn ngon miệng đồng thời hỗ trợ phát triển vị giác cho bé.
Thành phần bánh gạo hữu cơ Bebedang hình vòng vị dâu bao gồm: Gạo lứt hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc) 77.8%, đường hữu cơ, bột dâu (xuất xứ Hàn Quốc) 3%, gạo đen hữu cơ (xuất xứ Hàn Quốc), hương liệu tự nhiên (hương dâu), vitamin C 0.6%.
- Dâu tây giàu vitamin C, anthocyamin, pectin, lycopene. Vitamin C hình thành cơ cấu liên kết; tăng cường sức khỏe nướu - da và hoạt động chống oxy hóa.
- Gạo lứt hữu cơ Hàn Quốc được làm phồng, không chiên qua dầu, tận dụng hương vị thơm ngon và kết cấu của nguyên liệu, bổ sung thêm hương vị dâu tây mà bé yêu thích để bé ăn ngon miệng hơn.
- Chỉ sử dụng gạo lứt hữu cơ xuất xứ Hàn Quốc, có đầy đủ chứng nhận hữu cơ và an toàn cho bé.
- Bánh chứa vitamin C dành cho bé trong thời kỳ phát triển. Đây là đồ ăn vặt đảm bảo dinh dưỡng, hương vị ngọt ngào bé yêu thích đồng thời hỗ trợ phát triển vị giác cho bé.
- Mi ếng bánh hình tròn, kích thước nhỏ vừa tay bé, kích thích các cơ ngón tay bé phát triển để bé cầm nắm tốt hơn.
- Sản phẩm đóng túi zip dễ bảo quản và mang theo.
- Sản phẩm ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến.
- Không sử dụng sản phẩm nếu mẫn cảm với các thành phần có trong sản phẩm.
- Sử dụng cho bé từ 6 tháng tuổi.
Tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời trực tiếp, bảo quản nơi khô ráo, khuyến khích dùng luôn sản phẩm sau khi bóc vỏ.