img

Bánh gạo Haihain vị rau củ 53g

Bánh gạo Haihain vị rau củ 53g dành cho bé từ 7 tháng tuổi được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng các tiêu chí an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến cho bé một sản phẩm bánh ăn dặm tốt nhất về cả giá trị dinh dưỡng và độ an toàn. Bánh gạo giòn và có độ xốp cao khi gặp nước bọt sẽ mềm giúp bé dễ nhai, ba mẹ không còn lo lắng mỗi khi bé ăn.

Bánh gạo Haihain

Thành phần của sản phẩm

Gạo tẻ, tinh bột, dầu thực vật, đường, lactose fructose oligosaccharide, bột bí ngô, cà chua xay nhuyễn, cà rốt , rau bina , muối, bột bắp, chiết xuất men bột, vi khuẩn axit lactic rau (tiệt trùng), canxi, lecithin thực vật (từ đậu nành), sắt…

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh gạo Haihain vị rau củ hương vị tươi ngon hấp dẫn với nguyên liệu gồm 5 loại rau củ (cà chua, cà rốt, rau Bina, đậu nành, bí ngô), tăng cường canxi và sắt đồng thời bổ sung acid lactic lên men từ rau củ, giúp bé ăn ngon miệng, nạp đủ dinh dưỡng, bổ sung thêm canxi và giúp tiêu hóa tốt.

- Bánh gạo Haihain giòn và có độ xốp cao, khi gặp nước bọt sẽ mềm hơn giúp bé dễ nhai, mẹ hoàn toàn không lo bé hóc mỗi khi ăn bánh.

- Bánh gạo dạng hình elip nhỏ dài thuận tiện cho bé dễ dàng cầm nắm và thích thú với việc ăn dặm.

- Bánh được để trong túi riêng, dễ bảo quản cũng như là mang bánh đi cùng mỗi khi bé ra ngoài cùng cả nhà rất thuận tiện.

- Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật.