img

Bánh gạo Gerber vị dâu, táo, cải bó xôi 7m+ 48g

Bánh gạo Gerber vị dâu, táo, cải bó xôi 48g là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho các bé từ 7 tháng tuổi, đến từ thương hiệu Gerber được mẹ và bé yêu thích. Bánh gạo với hương vị thơm ngon từ trái cây, rau củ giúp bé tập nhai, tăng khả năng cầm nắm và ăn uống tự lập hơn.

Thành phần của sản phẩm

Gạo 73%, tinh bột sắn, đường, dâu 3.2%, táo 1.3%, cải bó xôi 0.5%, vitamin E (Tocopherol hỗn hợp).

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Xuất xứ và thương hiệu bánh gạo Gerber

Là sản phẩm đến từ thương hiệu Gerber nổi tiếng của tập đoàn thực phẩm Nestlé, các sản phẩm của Gerber được nhiều các bà mẹ và bé ưa chuộng trên thế giới. Từ mùi vị, hình dáng của sản phẩm đều được nghiên cứu sao cho thích hợp nhất với độ tuổi ăn dặm của bé.

Công dụng của sản phẩm

- Bánh được kết hợp từ các loại rau củ quả bổ dưỡng thơm ngon như: vị dâu, táo, cải bó xôi bổ sung thêm vitamin tăng cường dinh dưỡng cho bé.

- Bánh gạo Gerber vị dâu, táo, cải bó xôi có thiết kế với dạng que dài, mềm, xốp giúp bé dễ dàng cầm nắm khi ăn, giúp bé tập nhai, tăng khả năng cầm nắm và ăn uống tự lập hơn.

- Mỗi hộp gồm 12 gói nhỏ thuận tiện để mẹ mang đi cho bé trong mỗi lần đưa bé đi ra ngoài chơi.

Hướng dẫn sử dụng

Bé ăn trực tiếp 3 - 4 lần/ngày (mỗi lần 8g, tương đương 2 gói).

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm sau khi mở cần được đóng chặt và bảo quản kín. Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì. Không sử dụng nếu bao bì không còn nguyên vẹn.