img

Bánh gạo Gerber vị chuối, đào 7m+ 48g

Bánh gạo Gerber vị chuối, đào 48g đến từ thương hiệu Gerber được các bà mẹ và bé ưa chuộng trên thế giới. Bánh gạo với hương vị thơm ngon của các quả chuối, đào thơm ngon hấp dẫn bé mỗi khi ăn. Sản phẩm có thiết kế que dài giúp bé dễ dàng cầm nắm, giúp bé tập nhai và ăn uống tự lập từ nhỏ. Bánh gạo Gerber dành cho các bé từ 7 tháng tuổi.

Thành phần của sản phẩm

Gạo 70%, Tinh bột sắn, Đường, Chuối 3.7%, Đào 1.5%, Vitamin E (Tocopherol hỗn hợp).

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Xuất xứ và thương hiệu bánh gạo Gerber

Là sản phẩm đến từ thương hiệu Gerber nổi tiếng của tập đoàn thực phẩm Nestlé, các sản phẩm của Gerber được nhiều các bà mẹ và bé ưa chuộng trên thế giới. Từ mùi vị, hình dáng của sản phẩm đều được nghiên cứu sao cho thích hợp nhất với độ tuổi ăn dặm của bé.

Công dụng của sản phẩm

- Bánh được kết hợp từ các loại quả bổ dưỡng thơm ngon của chuối, đào và bổ sung thêm vitamin tăng cường dinh dưỡng cho bé.

- Bánh gạo Gerber vị chuối, đào có thiết kế với dạng que dài, mềm, xốp giúp bé dễ dàng cầm nắm khi ăn, giúp bé tập nhai, tăng khả năng cầm nắm và ăn uống tự lập hơn.

- Mỗi hộp gồm 12 gói nhỏ thuận tiện để mẹ mang đi cho bé trong mỗi lần đưa bé đi ra ngoài chơi.

Hướng dẫn sử dụng

Bé ăn trực tiếp 3 - 4 lần/ngày (mỗi lần 8g, tương đương 2 gói).

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm sau khi mở cần được đóng chặt và bảo quản kín. Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì. Không sử dụng nếu bao bì không còn nguyên vẹn.