img

Bánh gạo Gerber Organic chuối xoài carot 48g 7m+

Việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết trong giai đoạn bé ăn dặm là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Không chỉ qua các loại bột, cháo ăn dặm mà những món bánh cũng là một trong những món mà bé thường hay ăn. Bánh gạo Gerber Organic chuối xoài carot 48g được làm từ 100% thành phần hữu cơ lành mạnh đã được lựa chọn cẩn thận: bột gạo, chuối, xoài và cà rốt, không có chất tạo màu, chất tạo ngọt nhân tạo để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Bánh gạo Gerber Organic chuối xoài carot

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Xuất xứ và thương hiệu bánh gạo Gerber Organic chuối xoài carot 48g

Bánh gạo Gerber Organic chuối xoài carot 48g là sản phẩm từ thương hiệu Gerber nổi tiếng của tập đoàn thực phẩm Nestlé. Các sản phẩm mà Gerber cung cấp được rất nhiều các bà mẹ trên thế giới ưa chuộng. Từ mùi vị, hình dáng của sản phẩm đều được nghiên cứu sao cho thích hợp nhất với độ tuổi ăn dặm của trẻ.

Thành phần bánh gạo Gerber Organic

Thành phần dưỡng chất

Thành phần của sản phẩm bao gồm: Gạo thơm hữu cơ 72%, tinh bột sắn hữu cơ, đường hữu cơ, Xoài hữu cơ 2%, Chuối hữu cơ 1.9%, Cà rốt hữu cơ 1.1%, vitamin E.

Công dụng của sản phẩm 

- Bánh được kết hợp từ các loại rau củ quả bổ dưỡng thơm ngon như: chuối, xoài, cà rốt bổ sung thêm vitamin tăng cường dinh dưỡng, tăng đề kháng cho bé.

- Sản phảm giàu Canxi, Sắt, Kẽm, Vitamin B, chất xơ,…

- Bánh gạo Gerber thiết kế với dạng que dài, mềm, xốp giúp bé dễ dàng cầm nắm khi ăn, giúp bé tập nhai, tăng khả năng cầm nắm và ăn uống tự lập hơn.

Độ tuổi sử dụng bánh gạo Gerber Organic

Bánh gạo Gerber Organic vị chuối, xoài, cà rốt được sử dụng bằng cách ăn trực tiếp ngày 3-4 lần cho mọi đối tượng (trẻ từ 7 tháng trở lên).

Cách bảo quản bánh gạo Gerber Organic

- Sản phẩm cần được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Sản phẩm sau khi mở ra cần đóng chặt và bảo quản kín.

- Nên sử dụng sản phẩm trong vòng 7 ngày sau khi mở bao bì.

- Không sử dụng nếu bao bì không còn nguyên vẹn.

Lưu ý:

- Sản phẩm này chỉ được sử dụng khi bé đã biết ngồi và có khả năng nhai được thức ăn đặc.

- Không sử dụng cho bé dị ứng với các thành phần sản phẩm.