img

Bánh gạo Fruto vị táo, dâu tây & chuối 30g 12m+

Bánh gạo ăn dặm Fruto vị táo, dâu tây, chuối 30g cho bé từ 12 tháng giúp bổ sung cho bé các chất thiết yếu như Canxi, kẽm, sắt... bánh được làm dưới các hình dạng khác nhau để bé vừa ăn vừa học. Định dạng của bao bì và bánh cho phép em bé nghiên cứu động vật và hình dạng hình học như một hình thức trò chơi.

806756

Bánh gạo ăn dặm Fruto vị táo, dâu tây, chuối 30g 

Thành phần dinh dưỡng

Bánh gạo ăn dặm Fruto vị táo, dâu tây, chuối 30g có thành phần từ hoa quả tự nhiên, bột mỳ, đường, sữa bột tách kem, dầu thực vật cùng các loại vitamin, khoáng chất và các vi chất khác. Thành phần nguyên liệu của bánh không chứa màu nhân tạo và chất bảo quản nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Đặc điểm nổi bật

- Bánh ăn dặm Fruto cung cấp vitamin C, E, K, các loại vitamin nhóm B (B6, B12) và đặc biệt là rất giàu vitamin A phát triển thị lực cho bé ngay từ giai đoạn đầu, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

- Bổ sung Canxi tốt cho sự phát triển răng và xương, hỗ trợ tăng chiều cao cho bé hiệu quả.

- Ngoài ra, các vi chất có trong bánh cũng là nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của bé, hỗ trợ tăng trưởng cả về thể lực lẫn trí tuệ: Axit Folic giúp bé phát triển toàn diện và tạo các tế bào mới, sắt giúp hình thành hồng huyết cầu ngăn chặn bệnh thiếu máu, bổ sung DHA giúp bé phát triển trí tuệ,...

Hướng dẫn sử dụng

- Cho trẻ em từ 12 tháng trở lên với 15g mỗi ngày

- Thực phẩm bổ xung với hàm lượng dinh dưỡng cao,đầy đủ 12 loại vitamins và khoáng chất.

- Sản phẩm không chưa chất bảo quản,100% sản phẩm tự nhiên

- Mẫu mã hiện đại, tiện lợi sử dụng

- Bổ xung Prebiotic inulin thúc đẩy tiêu hóa ở trẻ tránh đầy hơi,khó tiêu

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, sử dụng ngay sau khi mở gói.