img

Bánh Bi ăn dặm Junior Boro hình thỏ

Bánh bi ăn dặm Iwamoto Junior Boro hình thỏ 50g mang đến những bữa phụ thơm ngon và đầy dinh dưỡng cho bé. Bánh đặc biệt mang đến hàm lượng Canxi cao từ trứng, hỗ trợ phát triển xương, răng cho bé. Bên cạnh đó, sản phẩm cung cấp nguồn năng lượng và Protein tốt cho quá trình vui chơi, học tập hàng ngày và sức khỏe cơ thể. Bánh bi tròn giúp bé tập nhai, dễ tan trong miệng, có vị ngọt tự nhiên hấp dẫn.

banh-bi-an-dam-iwamoto-junior-boro-hinh-tho

Bánh bi ăn dặm Iwamoto Junior Boro

Thành phần sản phẩm

Tinh bột khoai tây, sắc tố Ku/caroten, đường, trứng, lactose, bột nghiền không biến đổi gen Hokukaido, (một số bao gồm thành phần sữa, trứng và đậu nành).

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh bi ăn dặm Iwamoto Junior Boro được sản xuất tại Nhật Bản với những nguyên liệu chất lượng cao, công nghệ hiện đại, không sử dụng hương liệu, chất bảo quản và chất tạo màu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Bánh bi Iwamoto rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, chứa hàm lượng Canxi cao từ trứng, hỗ trợ sự phát triển xương, răng của bé.

- Sản phẩm mang đến những bữa phụ thơm ngon, bổ sung dưỡng chất, đặc biệt cung cấp năng lượng và protein cho bé.

- Bánh bi tròn với kết cấu xốp bên trong, dễ tan trong miệng song cũng giúp trẻ tập nhai khi mới mọc răng, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt từ đó hỗ trợ hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn.

- Bánh có vị ngọt tự nhiên, thơm mùi sữa trứng vô cùng ngon miệng.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

- Sử dụng trực tiếp ngay sau khi mở túi. Sau khi ăn xong có thể uống nước ấm hoặc sữa. Nếu dùng không hết hãy gói kín túi bánh lại để giữ được vị ngon giòn cho lần sau.

- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.