img

Bánh bao nhân thịt Fresh Garden 240g

Bánh bao nhân thịt Fresh Garden 240g thơm ngon, bổ dưỡng lại tiện lợi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bữa sáng nhanh chóng và không mất nhiều thời gian chuẩn bị. Phần vỏ bánh làm từ bột mì cao cấp, mềm ẩm, dai nhẹ kết hợp với nhân thịt đậm đà tạo nên sự thơm ngon tròn vị. Sản phẩm được đóng gói và cấp đông tiện lợi nên mẹ có thể bảo quản trong tủ lạnh để thưởng thức dần dần.

banh-bao-nhan-thit-fresh-garden

Bánh bao nhân thịt Fresh Garden 240g 

Thành phần của bánh bao nhân thịt

Bột mỳ, thịt lợn (28%), nước, sữa tươi, đường, mộc nhĩ, bơ, miến, hành khô, bột khoai tây, bột ngọt, hạt tiêu, muối, men 80g.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh bao nhân thịt Fresh Garden 240g được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc chất lượng nhất, không có chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe khách hàng.

- Vỏ bánh làm từ bột mì kết hợp với sữa tươi mang đến cho bánh sự mềm mại, dai nhẹ cùng mùi thơm ngọt dịu nhẹ.

- Phần nhân là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hỗn hợp của thịt, mộc nhĩ, miến, hành khô, bột khoai tây được nêm nếm vừa ăn, đậm đà, hòa quyện với phần vỏ bánh mềm ẩm tạo nên một hương vị thơm ngon, hấp dẫn. 

- Sản phẩm giữ trọn dinh dưỡng từ các thành phần, vừa miệng, dễ ăn, phù hợp cho những bữa ăn sáng, ăn nhẹ hoặc trong các bữa tiệc, liên hoan.

- Có thể chế biến bánh bao theo nhiều cách như chiên hoặc hấp để thưởng thức nhiều hương vị khác nhau.

- Chỉ cần 10 phút và với những dụng cụ nấu ăn đơn giản, không cần chế biến cầu kỳ, mẹ cũng có thể chuẩn bị cho bản thân và gia đình những món bánh hấp dẫn, ngon lành và giàu dinh dưỡng.

banh-bao-nhan-thit-Fresh-Garden

Bánh được làm từ nguyên liệu tự nhiên chọn lọc 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Rã đông bánh.

Bước 2: Bóc bánh khỏi túi nilon.

Bước 3: Cho bánh vào xửng hấp nóng trong thời gian từ 7-10 phút.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản đông ≤ -18°C