img

Bánh AD Pigeon cá mòi/cá cơm 6m

Ăn dặm có thể được coi là một bước ngoặt trong tiến trình phát triển của con. Trong gia đoạn này, bé phải làm quen với các dạng thức ăn mới thay cho sữa mẹ hay các loại sữa công thức.... Bánh ăn dặm Pigeon vị cá cơm chiên giòn của Nhật là sản phẩm bánh ăn dặm được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm không chỉ giúp bé luyện tập cơ hàm, cơ lưỡi mà còn giúp cung cấp các vitamin và các vi chất cần thiết đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng cho bé sự phát triển toàn diện cả thể lực và trí tuệ trong giai đoạn đặc biệt này.

Bánh ăn dặm Pigeon vị cá cơm chiên giòn

Thành phần của sản phẩm

Sản phẩm gồm: Gạo tẻ, bột ngô, bột mì, fructose oligosaccharide (FOS – chất xơ hòa tan), muối, bột cá phơi khô (3%), chất chống đông vón: calci carbonat (170(i)).

Thành phần dinh dưỡng của sản phẩm

- Thành phần dinh dưỡng trong mỗi gói (2 cái): Năng lượng 16Kcal, chất đạm 0.2g, chất béo 0.1g, carbohydrate 3.6g, muối 24mg, canxi 31mg, chất xơ hòa tan (FOS) 0.1g

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh ăn dặm Pigeon vị cá cơm chiên giòn của Nhật là thức ăn dặm cho bé từ  6 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm hỗ trợ bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ cho sự phát triển cả trí não và thể chất của bé, đặc biệt là DHA, canxi, sắt, Iốt, kém, các vitamin A, D, C …

- Sản phẩm là hỗn hợp cá cơm nhỏ xay nhuyễn trộn với bột gạo, chứa 31mg canxi mỗi gói. 

- Bánh ăn dặm Pigeon thích hợp cho trẻ trong thời gian cai sữa muộn, giúp bé luyện tập khả năng cầm và nhai, hỗ trợ phát triển xương, cơ hàm, cơ lưỡi, tăng hiệu quả hoạt động của tuyến nước bọt và hệ tiêu hóa.

- Bánh giòn, dễ nhai và tan nhanh trong nước, giúp bé có thể ăn theo nhiều cách, an toàn và không gây nghẹn cho bé.

- Sản phẩm bánh ăn dặm Pigoen không có màu thực phẩm, chất bảo quản hoặc hương liệu, đảm bảo an toàn nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bánh.

- Hình thức đóng gói kín cẩn thận giúp dễ dàng bảo quản và thuận tiện mang theo khi ra ngoài.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Khi bé mới bắt đầu giai đoạn ăn dặm, các mẹ có thể để bé làm quen với bánh bằng cách cho bé ăn bánh theo cách: cho 2-3 chiếc bánh vào bát, đổ nước, sữa ấm hoặc nước trái cây vào bánh, sau đó cho bé ăn trực tiếp dạng mềm hoặc tiếp tục nghiền thành bột mịn rồi cho trẻ ăn. 

- Khi bé đã quen ăn dặm, mẹ dùng bánh ăn dặm Pigeon làm thức ăn kèm giữa các bữa chính giúp trẻ tập nhai để phát triển cơ hàm, có thể ăn trực tiếp hoặc bẻ nhỏ.

- Bánh nên được sử dụng 2-3 lần mỗi ngày, mỗi bữa ăn 2-3 cái, có thể đáp ứng phần lớn nhu cầu cung cấp DHA, canxi, các vitamin và dưỡng chất cần thiết hàng ngày cho trẻ.