img

Bánh AD Puff Nestle Dâu chuối 50g

Bánh ăn dặm Nestle CERELAC Nutripuffs vị dâu và chuối 50g là sản phẩm dinh dưỡng chế biến từ ngũ cốc dành cho các bé từ 8 tháng trở lên. Bánh ăn dặm có thành phần nguyên liệu được làm từ những thực phẩm thiên nhiên như gạo, lúa mì,... kết hợp vị hoa quả lạ miệng, kích thích vị giác đảm bảo mang đến cho bé những bữa ăn nhẹ thơm ngon lại cung cấp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng bên cạnh những bữa ăn hàng ngày của bé. Hơn hết, thông qua những chiếc bánh nhỏ xinh, vừa tay cầm này bé còn có thể luyện tập khả năng nhai cũng như cầm nắm hiệu quả.

Bánh ăn dặm Nestle CERELAC Nutripuffs

Thành phần nguyên liệu

Bánh ăn dặm Nestle CERELAC Nutripuffs vị dâu và chuối có thành phần nguyên liệu: gạo, lúa mì, tinh bột bắp, dầu cọ, đường sucrose, chuối (2.5%), dâu (1.4%), chất khoáng (canxi carbonate, canxi phosphate, sắt pyrophosphate, kẽm sunphat), vitamin B1.

Sản phẩm có thể chứa đậu nành và sữa. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

An toàn với sức khỏe

Bánh ăn dặm CERELAC Nutripuffs được chế biến từ những thành phần thiên nhiên theo công nghệ kỹ thuật hiện đại, tuân thủ các điều kiện vệ sinh, không chứa chất bảo quản và các chất độc hại khác, đảm bảo mang đến cho bé nguồn thực phẩm thơm ngon, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Bổ sung nguồn dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng của bánh ăn dặm CERELAC Nutripuffs mang đến nhiều dưỡng chất bổ sung cùng chế độ ăn hàng ngày của bé phục vụ tốt nhất quá trình phát triển toàn diện:

- Mang đến nguồn năng lượng dồi dào phục vụ các hoạt động vui chơi hàng ngày của bé. Kết hợp cùng hàm lượng vitamin B1, bánh ăn dặm kích thích bé ăn ngon miệng để nhanh chóng tăng cân và duy trì một cơ thể khỏe mạnh.

- Bổ sung hàm lượng Canxi tốt cho hệ xương và răng của bé, thúc đẩy tăng trưởng chiều cao trong giai đoạn phát triển nhanh.

- Cung cấp nguồn chất xơ tự nhiên tốt cho hệ tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng hàng ngày.

- Sắt, kẽm có trong thành phần dinh dưỡng là hai vi chất chống oxy hóa, có tác dụng tăng cường miễn dịch cho bé, đồng thời hỗ trợ hấp thu và giúp bé tăng trưởng khỏe mạnh hơn.

Hương vị thơm ngon

Bánh ăn dặm CERELAC Nutripuffs với các thành phần ngũ cốc tự nhiên mang đến hương vị thơm ngon, ngọt dịu và dễ ăn. Vị dâu và chuối thơm lừng, kết hợp cùng cảm giác giòn rụm khi nhai và tan ra trong miệng khi ngậm tăng thêm phần hứng thú, kích thích vị giác, mang đến những giờ ăn ngon miệng cho bé.

Rèn luyện khả năng nhai và cầm nắm cho bé

Những chiếc bánh ăn dặm CERELAC Nutripuffs hình ngôi sao có kích thước nhỏ nhắn, vừa tay cầm và miệng của bé còn hỗ trợ mẹ tốt nhất trong việc rèn luyện cho bé khả năng nhai và cầm nắm. Từ đó, bé sẽ nhanh chóng ăn uống tự lập hơn.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Ăn trực tiếp 2 lần một ngày.

- Trước khi ăn cần rửa sạch tay cùng những vật dụng cần thiết. Sản phẩm này chỉ được sử dụng khi bé đã biết ngồi và có khả năng nhai được thức ăn đặc. Không sử dụng cho bé dị ứng với các thành phần sản phẩm.