img

Bánh ăn dặm Gerber Organic cà chua, cà rốt 49g

Bánh ăn dặm Gerber Organic cà chua, cà rốt 49g là thực phẩm bổ sung từ thương hiệu Gerber nổi tiếng. Sản phẩm có thiết kế hình ngôi sao nhỏ xinh để bé dễ dàng cầm nắm mỗi khi ăn, đồng thời làm bé thích thú hơn. Bánh ăn dặm Gerber có kết cấu dễ dàng tan trong miệng, không gây nghẹn hóc cho bé.

Bánh ăn dặm Gerber Organic

Thành phần của sản phẩm

Lúa mì hữu cơ, Gạo hữu cơ, Dầu hướng dương giàu Oleic hữu cơ, Chuối hữu cơ, Cà rốt hữu cơ 3%, Cà chua hữu cơ 3%, Sữa tách kem hữu cơ, Calci Carbonat, Vitamin E (tocopherol hỗn hợp), Vitamin C (Acid L-Ascorbic), Vitamin B1 (Thiamin mononitrat), Kẽm Sulphat, Chất điều chỉnh độ acid acid Citric.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh ăn dặm Gerber Organic được làm từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên, thơm ngon và bổ dưỡng, khiến bé thích thú mỗi khi ăn.

- Bổ sung các chất dinh dưỡng như Vitamin B1, Vitamin C và Vitamin E.

- Bánh dễ dàng tan trong miệng nên rất an toàn cho bé mỗi khi ăn, mẹ không lo bé bị nghẹn hay bị hóc.

- Thiết kế bánh ăn dặm hình ngôi sao nhỏ xinh để bé dễ dàng cầm nắm, khám phá đồ ăn.

- Bé của mẹ sẽ tự cầm và tự bỏ bánh vào miệng, giúp bé tập nhai, tăng khả năng cầm nắm và ăn tuống tự lập hơn.

Hướng dẫn bảo quản sản phẩm

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm sau kh mở cần được đóng chắt và bảo quản kín. Không sử dụng sản phẩm nếu thấy bao bì không còn nguyên vẹn.

Lưu ý: Chỉ được sử dụng sản phẩm khi bé đã biết ngồi và có khả năng nhai được thức ăn đặc. Không sử dụng cho bé bị ứng ứng với các thành phần của sản phẩm.