img

Bảng vẽ thông minh kèm ghế YY5140 màu hồng

Nhờ có bảng vẽ thông minh kèm ghế YY5140 màu hồng, bé hóa thân thành người “nghệ sĩ nhí” trong thế giới sáng tạo của riêng mình. Bé có thể tự do sáng tạo nên những bức tranh độc đáo, học chữ cái từ đó phát triển tư duy và tạo nền tảng cho việc học của bé sau này. Đi kèm với sản phẩm còn có ghế ngồi được thiết kế theo hình cung không chỉ giúp bé ngồi thoải mái mà còn bảo vệ cột sống và hình thành tư thế ngồi đúng đắn cho bé ngay từ nhỏ.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Bảng vẽ thông minh kèm ghế YY5140 màu hồng được làm từ nhựa chất lượng cao, không chứa các thành phần độc hại, kết cấu chắc chắn an toàn cho sức khỏe bé khi sử dụng.

- Bộ sản phẩm được mài nhẵn các góc giúp bé thỏa sức vui chơi mà không lo bị trầy xước da.

Thiết kế khoa học

- Bảng vẽ được thiết kế có thể điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé.

- Giá đỡ được thiết kế theo cấu trúc hình tam giác vững chắc giúp bảng vẽ đứng cố định để bé thoải mái “vẽ vời”, học tập.

- Mặt trước của bảng được tích hợp khay để đồ giúp bé có thể đựng bút và khăn lau bảng mang đến sự thuận tiện khi bé sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thêm khay để đồ bên dưới giúp mở rộng không gian lưu trữ để bé thỏa sức sáng tạo và học tập.

- Bảng vẽ có thể gấp gọn chỉ trong 3 giây thao tác giúp bé dễ dàng mang theo khi đi du lịch dã ngoại và tiết kiệm được không gian lưu trữ khi không sử dụng.

- Ghế ngồi được thiết kế hình vòng cung vừa vặn với dáng người bé vừa bảo vệ thắt lưng vừa rèn luyện tư thế ngồi đúng đắn cho bé sau này.

- Đi kèm với sản phẩm còn có bút vẽ và các tấm hút từ tính toán học giúp bé có thể làm quen và trải nghiệm các nội dung giáo dục ngay tại nhà.

- Bộ sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo tạo nên sự thích thú cho bé trong quá trình học tập đồng thời thông qua đó phát triển khả năng tư duy cùng như là tài năng hội họa của bé ngay từ nhỏ. 

Bảng vẽ thông minh kèm ghế YY5140 màu hồng