img

Bảng vẽ thông minh Inhebaby màu hồng HB004

Bảng vẽ thông minh Inhebaby màu hồng HB004 là trợ thủ đắc lực giúp bé thể hiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình. Không có bụi phấn như các bảng viết truyền thống, sản phẩm giúp bé có thể tập viết hoặc vẽ, tự do thể hiện ý tưởng của mình mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất. Vì vậy, đây chính là lựa chọn phù hợp để bé vừa chơi vừa học hiệu quả.

Bảng vẽ thông minh Inhebaby màu hồng HB004

Bảng vẽ thông minh Inhebaby màu hồng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Bảng vẽ thông minh Inhebaby màu hồng sử dụng chất liệu nhựa PP và PE đều lành tính và có khả năng chịu áp lực tốt mang đến sản phẩm vừa an toàn vừa bền đẹp cho các “khách hàng nhí”.

- Sản phẩm được bo tròn các góc để tránh gây trầy xước cho làn da nhạy cảm của bé.

Thiết kế tiện lợi

- Bảng vẽ được thiết kế giá đỡ có cấu trúc hình tam giác ổn định kết hợp với đệm chống trượt tạo độ vững chắc tối đa cho bảng vẽ giúp bé thoải mái sáng tạo. Đặc biệt, giá đỡ có thể điều chỉnh độ nghiêng với 3 mức khác nhau phù hợp với chiều cao của các bé.

- Khay đa chức năng phía trước kết hợp với khay chứa đồ ở chân giá đỡ không chỉ tăng độ ổn định cho bảng vẽ mà còn giúp mở không gian lưu trữ, thuận tiện cho bé để bút hay đồ dụng cần thiết trong quá trình học tập, vui chơi.

- Nhờ có sự trợ giúp của bông lau bảng, bé có thể dễ dàng làm sạch bảng để tiếp tục học tập và vui chơi. Bên cạnh đó, nam châm hình quân cờ sẽ giúp bé cố định những bức tranh của mình cho cả nhà chiêm ngưỡng hoặc mẹ cố định những bức ảnh thú vệ để giới thiệu cho bé về thế giới xung quanh. 

- Sản phẩm có thể gấp gọn một cách dễ dàng, thuận tiện khi mang theo và tiết kiệm không gian cấ trữ cho gia đình.

Kiểu dáng xinh xắn

Bảng vẽ được thiết kế chắc chắn với màu hồng sắc bắt mắt sẽ tạo sự thích thú, giúp bé hào hứng hơn trong quá trình học tập và vui chơi.

Bảng vẽ thông minh Inhebaby màu hồng HB004