Bảng số học Etic C658

MSP: 104837

159.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 159.000 ₫
Giá QR Pay 159.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
104837
  • Cho bé học số từ 0 đến 9
  • Trò chơi lắp ghép thú vị
  • Chất liệu gỗ an toàn

Sản phẩm tạm hết hàng
Trò chơi ghép hình lý thú vốn đã rất quen thuộc với các bé. Mẹ hãy để bé vừa chơi ghép hình thỏa thích vừa học tập chữ số hiệu quả với bảng số học Etic C658 dưới đây. Chiếc bảng nhỏ nhắn có chứa các mảnh ghép là các chữ số từ 0 đến 9 giúp bé làm quen với kiến thức cơ bản trong giai đoạn chuẩn bị bước vào lớp Một. Bên cạnh đó, khi bé ghép từng miếng hình vào bảng cũng là lúc bé được vận động cơ tay cũng như kỹ năng quan sát nhiều hơn.
 
khay-so-hoc-c658
Bảng số học Etic 
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu gỗ an toàn
 
- Bảng số học Etic C658 được làm từ chất liệu gỗ và sơn màu phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi dành cho trẻ em. Chất liệu cao cấp, không chứa chất độc hại, đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
 
- Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, không thô cứng, không góc cạnh, mẹ yên tâm để bé vui chơi mà không lo bề mặt bảng gỗ có thể làm tổn thương đến làn da của bé.
 
 
Đồ chơi mang tính giáo dục cao
 
- Đồ chơi bao gồm 10 chữ số từ 0 đến 9 khớp vừa khít với hình dạng khuôn được in trên bảng gỗ mang đến trò chơi ghép hình thông minh cho bé. Thông qua trò chơi, bé không chỉ có được những giây phút thoải mái, vui vẻ mà còn được làm quen, học tập các chữ số cơ bản, kích thích tư duy, sự ghi nhớ một cách tự nhiên nhất, hỗ trợ tạo nên nền tảng vững chắc cho bé khi chuẩn bị bước vào lớp Một.
 
- Những chữ số rực rỡ, kích thích thị giác còn giúp bé học phân biệt các sắc màu hiệu quả.
 
- Những mảnh ghép được thiết kế vừa tay cầm đồng thời giúp bé rèn luyện được đôi tay khéo léo, sự nhanh nhẹn và nhạy bén. 
 
Kích thước sản phẩm (D x R x C): 29 x 2.5 x 19.5 cm
Độ lồi của chữ số: 1 cm
Thông tin chi tiết
Thương hiệu Etic
Mã sản phẩm 104837

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá