Bảng số dấu 49 - HJ98024

MSP: 800832

65.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 65.000 ₫
Giá QR Pay 65.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
800832
  • Chất liệu gỗ an toàn
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Phát triển các giác quan của bé

Sản phẩm tạm hết hàng
Khi bé bắt đầu làm quen với trường lớp, bạn bè và những bài học đầu tiên cũng là lúc mẹ chuẩn bị những dụng cụ, đồ dùng cần thiết để hỗ trợ cho bé tiếp thu và làm quen với bài học mới một cách dễ dàng hơn. Bảng số dấu 49 – HJ98024 là một sản phẩm được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm với thiết kế ngộ nghĩnh, cùng việc sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau, không chỉ giúp bé yêu thích thú, yêu thích bộ đồ dùng mà còn hỗ trợ bé yêu học đếm, tập nhận biết những con số và màu sắc một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Bảng số dấu 49
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

Chất liệu an toàn
 
- Bảng số dấu 49 – HJ98024 được làm từ chất liệu gỗ và sơn màu an toàn, không chất độc hại.
 
- Sản phẩm phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn dành cho đồ chơi năm 2009, giúp bé yêu có những giờ phút vui chơi, học tập thoải mái mà mẹ không cần phải lo lắng.
 
 
Thiết kế tiện dụng
 
- Mỗi chữ số và dấu được thiết kế to, phông chữ dễ nhìn, rõ ràng, đầy màu sắc, tạo sự thích thú cho bé khi học.
 
- Những miếng ghép ngộ nghĩnh được thiết kế thuận tiện với các nút nhỏ gắn trên mỗi miếng ghép, giúp bé yêu có thể dễ dàng nhấc ra và đặt lại một cách dễ dàng  đồng thời giúp bé rèn thói quen cất, sắp xếp gọn gàng đồ dùng sau mỗi bài học.
 
 
Cho bé học hỏi và phát triển giác quan
 
- Thông qua việc chơi mà học với bảng số, bé sẽ được làm quen với các con số, chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1. Ngoài ra, dưới mỗi chữ số là cách viết bằng tiếng Anh, bé có thể tập đọc và nhớ cách viết dễ dàng.
 
- Sản phẩm với nhiều màu sắc tươi sáng bắt mắt giúp bé yêu phát triển thị giác đồng thời giúp bé học nhận biết các màu sắc dễ dàng hơn.
 
- Bộ đồ chơi chơi yêu cầu khả năng phối hợp tay mắt giúp bé rèn luyện khả năng tập trung, đồng thời phát triển các nhóm cơ tốt hơn khi sử dụng.
 
- Kích thước sản phẩm (D x R x C): 30 x 22 x 1 cm.

 

Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 800832

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá