Bảng gỗ số học thông minh

  • Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp an toàn
  • Giúp bé phát triển toàn diện
  • Thiết kế ngộ nghĩnh
Special Price 52.200 ₫ Regular Price 58.000 ₫ -10%
Giá thanh toán QR Pay: 46.980 ₫ -19%
Thanh toán QR Pay giảm 10% tối đa 30.000đ từ thứ 2 đến thứ 5; tối đa 50.000đ từ thứ 6 đến Chủ Nhật.
(Giá QR Pay áp dụng toàn quốc)
Giá QR Pay 46.980 ₫ -19%
Bán tại cửa hàng
SKU
116299
- +
Bảng gỗ số học thông minh chứa các mảnh ghép là các chữ số từ 0 đến 9 cùng các dấu phép tính giúp bé làm quen với kiến thức Toán học cơ bản trong giai đoạn chuẩn bị bước vào lớp Một. Bên cạnh đó, bảng số còn bổ sung thêm những từ ngữ Tiếng Anh, Tiếng Việt minh hoạ sống động sẽ giúp bé học tập hiệu quả hơn. Khi bé ghép từng miếng hình vào bảng cũng là lúc bé được vận động linh hoạt cơ tay nhiều hơn và tăng cường kỹ năng quan sát để ghi nhớ hiệu quả. Thiết kế rực rỡ màu sắc với núm tay cầm phía trên để bé dễ dàng lắp và nhấc chữ số ra khỏi bảng, từ đó đồng thời giúp bé rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn và nhạy bén. Hơn hết, bảng gỗ sẽ mang đến một trò chơi khiến bé vô cùng say mê và thích thú.
 
bang-hoc-so-tieng-anh-116229-1
Bảng gỗ số học
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu gỗ an toàn
 
- Bảng gỗ số học thông minh được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với sơn màu an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, bố mẹ hoàn toàn an tâm khi cho bé vui chơi cùng.
 
- Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn với các góc cạnh bo tròn không sắc nhọn, không gây tổn thương đến làn da nhạy cảm của bé.
 
 
Tạo nền tảng cho sự phát triển của bé
 
- Bảng bao gồm các chữ số từ 0 đến 9 cùng các dấu phép tính  khớp vừa khít với hình dạng khuôn được in trên bảng gỗ mang đến trò chơi ghép số và học toán thông minh cho bé. Thông qua trò chơi, bé không chỉ có được những giây phút thoải mái, vui vẻ mà còn được làm quen với các chữ số, được học tập các phép tính cơ bản, kích thích tư duy, sự ghi nhớ một cách tự nhiên nhất, hỗ trợ tạo nên nền tảng vững chắc cho bé khi chuẩn bị bước vào lớp Một.
 
- Những chữ số rực rỡ, bắt mắt với hình ảnh ngộ nghĩnh được lồng ghép bên trong không chỉ kích thích thị giác, giúp bé học phân biệt các sắc màu hiệu quả mà còn đem đến nguồn hứng khởi để bé vui chơi thích thú hơn.
 
- Không chỉ mang lại cảm giác thích thú cho bé khi học các phép tính, tên mỗi chữ số được in ngay phía dưới bằng cả Tiếng Anh và Tiếng Việt sẽ giúp bé bước đầu làm quen với ngoại ngữ để phát triển khả năng ngôn ngữ một cách dễ dàng nhất. Mẹ có thể hướng dẫn bé phát âm tên mỗi chữ số bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh, sau đó hỏi lại với cách thức như một trò chơi để giúp bé tăng khả năng ghi nhớ và học hỏi.
 
- Trên mỗi mảnh ghép được thiết kế thêm núm tay cầm dễ dàng để bé lắp và nhấc ra khỏi bảng, từ đó đồng thời giúp bé rèn luyện được đôi tay khéo léo, sự nhanh nhẹn và nhạy bén.
 
Kích thước sản phẩm (D x R): 30 x 22.5 cm.
Xem tất cả Thu gọn
Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá