img

Bảng gỗ ghép số học 25 chi tiết cho bé ZY-018

Bảng gỗ ghép số học 25 chi tiết cho bé ZY-018 là bộ đồ chơi giáo dục đầy sáng tạo giúp bé nhận biết mặt chữ số và phát triển kỹ năng học đếm để chuẩn bị hành trang vào lớp 1. Màu sắc tươi sáng bắt mắt cùng thiết kế tiện dụng sẽ tạo cho bé sự hứng thú giúp bé học tập vui vẻ và hiệu quả hơn.

bang-go-ghep-toan-hoc-25-chi-tiet-12

 Bảng gỗ ghép số học 25 chi tiết 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Bảng gỗ ghép số học 25 chi tiết cho bé ZY-018 sử dụng chất liệu gỗ cao cấp bền chắc và cực kỳ an toàn cho sức khỏe của bé.

- Lớp sơn phủ bên ngoài các chữ số là vật liệu chất lượng cao không có mùi khó chịu nên ba mẹ yên tâm khi cho bé sử dụng.

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm bao gồm hệ chữ số từ 1 - 20 kết hợp với các ký hiệu cộng, trừ, nhân, vừa giúp bé làm quen với các con số vừa giúp bé thực hiện được các phép tính cơ bản tạo nền tảng cho bé học toán sau này.

- Các khuôn số được khắc bằng laser mang đến độ chính xác cao giúp cho chữ số và khuôn vừa khít với nhau mang đến sự thuận tiện cho bé khi sử dụng. 

- Màu sắc tươi sáng đa dạng của sản phẩm sẽ kích thích sự tò mò của bé đồng thời giúp cho thị giác và não bộ của bé phát triển tốt hơn.

Giúp bé phát triển các kỹ năng

- Sản phẩm giúp bé tăng khả năng nhận biết và ghi nhớ các con số hiệu quả chuẩn bị thật tốt để bé bước vào lớp 1.

- Việc xếp các số vào khuôn tạo cơ hội để bé phát triển khả năng tư duy logic và sử dụng đôi tay một cách khéo léo.