img

Bảng gỗ ghép chữ viết thường cho bé ZY-016

Bảng chữ cái Việt Nam bao gồm tới 29 chữ cái khác nhau khiến cho việc ghi nhớ và nhận biết của bé có chút khó khăn. Bảng gỗ ghép chữ viết thường cho bé ZY-016 sẽ là công cụ hoàn hảo giúp bé không còn cảm thấy nhàm chán khi tiếp xúc với những con chữ đầu tiên. Màu sắc bắt mắt cùng thiết kế tiện dụng của sản phẩm không chỉ tạo sự cuốn hút đối với bé mà còn giúp bé rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển sau này.

bang-go-ghep-chu-thuong-cho-be

 Bảng gỗ ghép chữ viết thường cho bé


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Bảng gỗ ghép chữ viết thường cho bé ZY-016 được làm từ chất liệu gỗ chất lượng cao với bề mặt được mài nhẵn nhụi, tránh gây trầy xước cho làn da non nớt của bé.

- Bề mặt các chữ cái được phủ một lớp sơn cao cấp, không gây mùi khó chịu và cực kỳ an toàn cho sức khỏe bé.

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm bao gồm 29 chữ cái viết thường với nhiều màu sắc tươi sáng không chỉ thú hút sự chú ý của bé mà còn có tác dụng kích thích thị giác và não bộ của bé phát triển.

- Các chữ cái có kích thước vừa với tay cầm của bé mang đến sự thuận tiện khi sử dụng đồng thời giúp bé rèn luyện kỹ năng cầm nắm hiệu quả.

- Chữ cái và khuôn chữ được thiết kế vừa khít với nhau cho bé vừa học vừa chơi lắp ráp hình một cách hiệu quả.

Giúp bé phát triển kỹ năng

- Thông qua việc xếp các chữ vào khuôn, khả năng tư duy logic và phối hợp tay mắt của bé được phát triển tốt hơn.

- Với bảng gỗ ghép chữ, ba mẹ có thể cùng bé học tập ngay tại nhà vừa giúp bé tiếp thu thêm kiến thức mới vừa tạo nên những khoảng thời gian học tập vui vẻ giữa con và ba mẹ.