img

Băng đô TE BiBos hoa JH-02

Băng đô trẻ em hoa đính ngọc JH-02 được làm từ chất liệu thun co giãn thoải mái, chắc chắn là món phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi bé gái. Được thiết kế với màu hồng đáng yêu - một trong những màu sắc mà bé vô cùng yêu thích, lại được trang trí bằng họa tiết bông hoa xinh xắn với những hạt ngọc trai được đính khéo léo, sẽ khiến cho bé yêu nổi bật, xinh đẹp như một nàng công chúa nhỏ.

bang-do-tre-em-hong

Băng đô trẻ em

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Chất liệu cao cấp

Băng đô trẻ em hoa đính ngọc JH-02 được làm từ chất liệu vải và thun an toàn, không ảnh hưởng đến làn da của bé khi sử dụng.

Thiết kế tiện dụng 

- Đai băng đô được làm từ chất vải thun co giãn tốt, nhẹ nhàng ôm lấy phần đầu của bé một cách thoải mái và chắc chắn, giúp không bị xô xệch khi bé vui chơi.

- Băng đô không chỉ giữ cho tóc bé được gọn gàng mà còn khiến cho bé yêu trở nên ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn, là một phụ kiện không thể thiếu khi bé diện những chiếc đầm hay những bộ trang phục đẹp mắt.

Màu sắc đẹp mắt

Băng đô có màu hồng nổi bật, được trang trí một cách khéo léo bởi các bông hoa đẹp mắt. Đặc biệt, trên bông hoa lại được gắn những viên ngọc trai lấp lánh, vô cùng nổi bật, chắc chắn sẽ khiến bé yêu thích thú.

bang-do-tre-em-hong