img

Băng đô BiBos nơ kim tuyến JH-04

Băng đô là phụ kiện lý tưởng để tôn set đồ đi chơi của bé trở nên hoàn hảo, đẹp mắt và thời trang hơn. Băng đô bé gái nơ kim tuyến JH-04 được làm từ chất liệu thun co giãn, nhẹ nhàng ôm lấy phần đầu của bé một cách thoải mái, sẽ mang đến một gợi ý đáng yêu để mẹ lựa chọn cho bé. Được thiết kế với màu đỏ nổi bật cùng họa tiết nơ xinh lấp lánh, bé yêu sẽ thực sự xinh xắn mỗi khi được mẹ đeo cho chiếc băng đô đẹp mắt như thế này.

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  Chất liệu cao cấp

 Băng đô bé gái nơ kim tuyến JH-04 được làm từ chất liệu thun co giãn an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé khi tiếp xúc.

  Thiết kế tiện dụng 

 - Đai băng đô được làm từ chất vải thun co giãn tốt, nhẹ nhàng ôm lấy phần đầu của bé một cách thoải mái và chắc chắn, giúp không bị xô xệch khi bé vui chơi.

 - Băng đô không chỉ giữ cho tóc bé được gọn gàng mà còn khiến cho bé yêu trở nên ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn, là một phụ kiện không thể thiếu khi bé diện những chiếc đầm hay những bộ trang phục đẹp mắt.

  Màu sắc đẹp mắt

 Băng đô có nhiều màu sắc nổi bật, được trang trí khéo léo với hình nơ đính kim tuyến lấp lánh, thu hút ánh nhìn. Bé yêu sẽ như một nàng công chúa đáng yêu, xinh xắn khi được bố mẹ đeo cho chiếc băng đô nổi bật cùng bộ váy đẹp mắt.

 bang-do-bibos-no-kim-tuyen-115895