img

Bảng chữ cái biết nói 2 mặt màu vàng

Bảng chữ cái Tiếng Việt và số biết nói màu vàng sẽ là giải pháp hỗ trợ tuyệt vời cho các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con trẻ. Với các chữ cái cùng từ ngữ đơn giản, hình ảnh trực quan, phát âm thanh rõ ràng, nó là món quà lý tưởng giúp trẻ sẽ học tập hiệu quả hơn, hơn hết đó là việc hình thành trong trẻ kỹ năng tự học hỏi khám phá để phát triển nổi trội tinh thần và trí tuệ. Sản phẩm chạy pin an toàn, mặt sau có bảng chữ cái để bé học Toán song song. Thiết kế móc cài thuận tiện treo trên tường để bé học tập mọi lúc ở nhà.

Bảng chữ cái Tiếng Việt và số

Bảng chữ cái Tiếng Việt và số 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

An toàn cho bé

Bảng chữ cái Tiếng Việt và số biết nói màu vàng được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bề mặt đồ chơi trơn mịn, không gây trầy xước da bé. Đồ chơi chạy pin an toàn được lắp trong hộp phát có nắp đậy kín. 

Hình ảnh trực quan

- Bảng học bao gồm 29 chữ cái Tiếng Việt được viết hoa, viết thường và các chữ số từ 0 đến 10 - những kiến thức cơ bản tạo nền tảng vững chắc cho bé trong giai đoạn chuẩn bị tới trường.

- Mỗi chữ cái hay chữ số đều đi kèm với một từ ngữ và hình ảnh minh họa trực quan, sinh động - đây đều là những hình ảnh bé dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày, từ đó giúp bé ghi nhớ một cách tự nhiên nhất, đồng thời mở rộng sự liên tưởng, liên hệ trong bé. 

- Sản phẩm được kết hợp thêm bảng cửu chương ở mặt sau, giúp bé làm quen nhiều hơn với Toán học.

- Hình ảnh sống động, nhiều màu sắc, tạo sự thu hút làm nên cảm hứng học tập cũng như vui chơi cho bé.

Chức năng phát tiếng và phát nhạc

- Bộ phát tiếng phía trên phát ra giọng nói rõ ràng, thân thiện hướng dẫn bé cách đọc chữ và số hiệu quả. Khi bé ấn vào từng chữ cái, chữ số hay hình ảnh, âm thanh phát âm sẽ phát ra, kích thích bé đọc theo để tăng cường khả năng ngôn ngữ trong bé, bên cạnh đó còn hình thành khả năng tập trung, sự tư duy và ghi nhớ khi vui chơi.

- Bên cạnh âm thanh phát âm, chế độ phát nhạc chuyển đổi bằng nút ấn phía dưới cùng bên phải còn cho bé những giờ phút học mà chơi vô cùng thú vị. Bé được thư giãn hay nhún nhảy theo những giai điệu vui tươi sau giờ học chính là phương pháp học tập hiệu quả nhất.  

Kết hợp bảng cửu chương Toán học ở mặt sau

Kết hợp bảng cửu chương Toán học ở mặt sau