Bảng chữ cái Tiếng Anh thông minh

MSP: 116297

58.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 58.000 ₫
Giá QR Pay 58.000 ₫
Bán tại cửa hàng
SKU
116297
  • Chất liệu gỗ tự nhiên an toàn
  • Mang tính giáo dục cao
  • Nhiều màu sắc tươi sáng

- +
Trò chơi ghép hình lý thú vốn đã rất quen thuộc với các bé. Mẹ hãy để bé vừa chơi ghép hình thỏa thích vừa học tập chữ cái Tiếng Anh hiệu quả với bảng chữ cái tiếng Anh thông minh dưới đây. Chiếc bảng nhỏ nhắn có chứa các mảnh ghép là các chữ cái Tiếng Anh giúp bé làm quen với kiến thức cơ bản trong giai đoạn chuẩn bị bước vào lớp Một. Bên cạnh đó, khi bé ghép từng miếng hình vào bảng cũng là lúc bé được vận động cơ tay cũng như kỹ năng quan sát nhiều hơn. Thiết kế rực rỡ màu sắc với nhiều hình ảnh nghĩnh sẽ khiến bé vui chơi thật say mê và thích thú.
Bảng chữ cái tiếng Anh
 
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 
 
Chất liệu cao cấp an toàn
 
- Bảng chữ cái tiếng Anh thông minh được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên với sơn màu an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, bố mẹ hoàn toàn an tâm khi cho bé vui chơi cùng.
 
- Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn với các góc cạnh bo tròn không sắc nhọn, không gây tổn thương đến làn da nhạy cảm của bé.
 
 
Hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng
 
Bảng gỗ thông minh bao gồm những miếng ghép là 26 chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Anh, kết hợp theo đó là từ ngữ ví dụ và những hình ảnh con vật, sự vật quen thuộc gần gũi với bé nhưng được thiết kế vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh với màu sắc tươi sáng, thu hút bé, có tác dụng minh họa để bé dễ hiểu hơn, từ đó mang đến cho bé những giờ phút chơi mà học thật thú vị và thích thú bên bạn bè, người thân.
 
 
Tạo nền tảng cho sự phát triển của bé
 
- Hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng của bảng gỗ thu hút bé, kích thích thị giác của bé phát triển ngay từ giai đoạn đầu.
 
- Trên mỗi các mảnh ghép được thiết kế có núm tay cầm để bé dễ dàng nhấc chữ cái ra khỏi bảng và lắp lại vào chỗ cũ tạo thành một trò chơi thông minh vô cùng thú vị. Thông qua việc lắp các chữ cái về đúng vị trí của nó như ban đầu, bé phát triển được tư duy, khả năng liên tưởng, tưởng tượng, đặc biệt là sự ghi nhớ tự nhiên, từ đó kích thích não bộ phát triển. Đồng thời, trò chơi cũng phần nào giúp bé rèn luyện được đôi tay khéo léo, sự nhanh nhẹn và nhạy bén. 
 
- Bảng gỗ với chủ đề chữ cái Tiếng Anh đi kèm từ ngữ và hình ảnh minh họa không chỉ giúp bé phát triển sớm khả năng ngoại ngữ, tạo nền tảng vững chắc trước khi bước vào lớp Một mà còn cho bé làm quen để nhanh chóng nhận biết, phân biệt được các sự vật quanh mình, mang đến cho bé những kiến thức mới, nhận thức mới về thế giới xung quanh.
 
Kích thước của sản phẩm (D x R): 30 x 22.5 cm.
Thông tin chi tiết
Mã sản phẩm 116297

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá