img

Bàn chơi xúc xắc cho bé ZY-020

Bàn chơi xúc xắc cho bé ZY-020 là món đồ chơi thú vị ba mẹ có thể dành tặng cho bé yêu nhà mình. Với thiết kế hai mặt sáng tạo, sản phẩm mang đến 2 trò chơi thú vị khác nhau giúp bé nhân đôi niềm vui khi chơi cùng với gia đình và bạn bè. Đặc biệt, các trò chơi này không chỉ giúp bé giải trí thư giãn mà còn giúp bé rèn luyện khả năng tư duy từ đó phát triển trí não hiệu quả.

ban-choi-xuc-xac-cho-be

Bàn chơi xúc xắc cho bé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Bàn chơi xúc xắc cho bé ZY-020 được làm từ chất liệu gỗ cao cấp chắc chắn, khả năng chịu lực tốt và cực kỳ an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

- Bề mặt sản phẩm được mài nhẵn nhụi không có gờ sắc nhọn gây tổn thương cho da bé.

Thiết kế sáng tạo

- Sản phẩm được thiết kế 2 mặt với 2 trò chơi thú vị khác nhau. Một bên là trò chơi cờ rắn với họa tiết ngộ nghĩnh vui nhộn. Một bên là trò chơi cờ cá ngựa với đa dạng màu sắc bắt mắt.

- Mỗi trò chơi được kèm thêm xúc xắc và các quân cờ khác màu tạo nên sự kịch tính, hấp dẫn cho các bé mỗi khi chơi.

- Các họa tiết trên mỗi mặt được in sắc nét với đa dạng màu sắc tươi sáng tạo thích thú cho các bạn nhỏ.

- Với món đồ chơi này, bé có thể rủ thêm các bạn cùng chơi để tăng thêm niềm vui giúp bé có những giờ phút giải trí vui vẻ cùng bạn bè.

Giúp bé phát triển kỹ năng

- Sản phẩm không chỉ mang đến cho bé những giây phút thư giãn sau những giờ học dài mà còn là công cụ giúp bé rèn luyện khả năng tư duy logic hiệu quả giúp bé phát triển trí não tốt hơn.- Bé cũng có thể làm quen, kết giao với nhiều bạn mới thông qua trò chơi. Điều này rất có ích trong việc phát triển các kỹ năng xã hội của bé.