img

Bàn chải bước 4 T.L.I RC20110

Bàn chải Richell bước 4 T.L.I là lựa chọn phù hợp nhất khi trẻ từ 12 tháng tuổi, mọc nhiều răng hơn, đặc biệt là đã bắt đầu mọc răng hàm phía trong.  Bàn chải T.L.I bước 4 sẽ giúp hỗ trợ mẹ cho bé tự tập đánh răng trong giai đoạn này, với thiết kế lông bàn chải TPE kết hợp sợi nylon giúp làm sạch răng bé tốt hơn. Đặc điểm này chỉ có ở sản phẩm Richell.

ban-chai-richell-buoc-4-1

Bàn chải Richell bước 4

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bàn chải Richell bước 4 T.L.I RC20110 được chuyển sang làm từ sợi nylon phù hợp hơn với sự phát triển của trẻ và giúp làm sạch răng tốt hơn.

- Trên cùng mặt bàn chải là một lớp nhựa TPE mềm giúp bé không bị đau khi chải mạnh vào lợi (nướu). Đặc điểm này chỉ có ở sản phẩm Richell.

- Thiết kế thân bàn chải dài, bo tròn theo kết cấu nắm tay của bé khi cầm nắm. Giúp bé dễ dàng làm quen và điều khiển bàn chải từ nhỏ.

- Có khiên chặn để bảo vệ bé không đưa bàn chải quá sâu vào cổ họng.

- Sản phẩm có thiết kế và màu sắc bắt mắt giúp kích thích sự tò mò của bé, góp phần củng cố và hoàn thiện thói quen tự lập vệ sinh răng lợi từ nhỏ mà không phụ thuộc vào bố mẹ, dựa trên sự phát triển 03 kỹ năng quan trọng cho trẻ: Training (rèn luyện)- Learing (học hỏi) và Interesting (niềm yêu thích).

- Dễ dàng vệ sinh và tiệt trùng bằng nước sôi hoặc trong lò vi sóng, khả năng chịu nhiệt lên tới 120°C.