img

BCĐR trẻ em Oral-clean crazy kids soft - set 2

Set 2 bàn chải đánh răng trẻ em Oral-Clean Crazy Kids Soft là sự lựa chọn của nhiều ba mẹ hiện nay. Dòng sản phẩm dành cho trẻ từ 6 tuổi có cấu tạo lông mềm mại và đầu chải nhỏ tăng khả năng làm sạch sâu, giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây hại cho răng miệng.

ban-chai-danh-rang-tre-em-oral-clean-crazy-kids-soft-set-2 

Set 2 bàn chải đánh răng trẻ em Oral-Clean Crazy Kids Soft

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thiết kế an toàn cho trẻ, dễ dàng làm sạch sâu 

- Set 2 bàn chải đánh răng trẻ em Oral-Clean Crazy Kids Soft có kết cấu lông mềm dành cho trẻ em, không gây tổn thương đối với vùng nướu và lợi còn nhạy cảm ở trẻ nhỏ.

- Thiết kế đầu bàn chải nhỏ giúp trẻ dễ dàng làm sạch sâu bên trong khoang miệng, loại bỏ hoàn toàn thức ăn thừa và các mảng bám gây sâu răng hoặc khiến hơi thở có mùi khó chịu.

Thiết kế thân bàn chải chống trơn trượt

Thân bàn chải có kiểu dáng vừa tay với các rãnh lượn sóng. Thiết kế tinh tế trên giúp bé dễ dàng cầm nắm chắc chắn và hạn chế trơn trượt trong khi đánh răng. 

Họa tiết trang trí ngộ nghĩnh, dễ thương

- Sản phẩm có thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu với họa tiết hoạt hình Tom&Jerry ở thân bàn chải, tạo cảm giác yêu thích và hào hứng chải răng ở trẻ.

- Mỗi bộ sản phẩm bao gồm 2 chiếc bàn chải giúp bé dễ dàng thay thế sau thời gian sử dụng, tránh tình trạng vi khuẩn tích tụ lâu ngày gây ra nguy cơ mắc các bệnh răng miệng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Chải răng theo hướng dẫn của nha sĩ. 

- Rửa sạch bàn chải sau khi sử dụng. 

- Giữ nơi khô ráo.

- Lưu ý sản phẩm dùng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên.