img

Bàn chải đánh răng trẻ em Nimo siêu mềm EM-1

Bàn chải đánh răng trẻ em Nimo siêu mềm EM-1 có thiết kế tay cầm hình gấu con đáng yêu chắc chắn sẽ làm con chủ động và tự giác vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Lông bàn chải siêu mềm, mịn, mảnh không chỉ giúp tẩy sạch mảng bám, phòng tránh sâu răng hiệu quảĐánh giá Top 16 bàn chải đánh răng cho bé ở từng độ tuổimà còn mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái khi đánh răng, không gây cảm giác đau cho nướu lợi sau mỗi lần sử dụng.

ban-chai-danh-rang-tre-em-nimo

Bàn chải đánh răng trẻ em Nimo siêu mềm EM-1  

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu lông siêu mềm, mịn

- Bàn chải đánh răng trẻ em Nimo siêu mềm EM-1 sử dụng chất liệu lông mềm, mịn và mảnh giúp làm sạch mảng bám, thức ăn dư thừa ở các kẽ răng mà không gây tổn thương cho vùng lợi và nướu của bé.

 

ban-chai-danh-rang-tre-em-nimo

- Phần tay cầm được làm bằng nhựa PP an toàn, dẻo dai, thân thiện với đôi tay nhỏ của bé. 

ban-chai-danh-rang-tre-em-nimo

Thiết kế phù hợp với răng miệng bé 

- Thiết kế cổ bàn chải tròn và nhỏ, phù hợp với khuôn miệng của các bạn nhỏ, đồng thời giúp dễ dàng tiếp cận đến những vị trí khó làm sạch nhất trong kẽ răng.

ban-chai-danh-rang-tre-em-nimo

- Tay cầm có kích thước vừa vặn với bàn tay nhỏ của bé, giúp con yêu cầm nắm và thao tác đánh răng dễ dàng hơn. 

- Đầu bàn chải được bo tròn cẩn thận giúp tăng cường hiệu quả làm sạch tận cùng tại kẽ răng, đồng thời phòng tránh sự chà xát làm tổn thương răng, nướu trẻ. 

Thiết kế hình động vật dễ thương

- Bàn chải đánh răng trẻ em Nimo EM-1 có tay cầm hình chú gấu con dễ thương, giúp bé thích thú và chủ động vệ sinh răng miệng hàng ngày mà không cần mẹ nhắc nhở. 

- Màu sắc tươi sáng, bắt mắt phù hợp với vẻ ngây thơ, trong sáng của các bạn nhỏ trong lứa tuổi từ 8 tháng lên.

ban-chai-danh-rang-tre-em-nimo