img

Bàn chải đánh răng Silicone Basilic

Khi những chiếc răng bé xinh của bé bắt đầu nhú lên là lúc các mẹ bắt đầu phải quan tâm đến việc vệ sinh răng miệng cho con. Việc vệ sinh đúng cách sẽ giúp bé có được thói quen tốt sau này, ngăn ngừa sâu răng, viêm nướu. Để bé làm quen dần với việc chải răng hàng ngày, bàn chải đánh răng silicon Basilic dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để mẹ chuẩn bị cho bé. Sản phẩm nổi bật với miếng chặn, tránh trường hợp trẻ đưa bàn chải quá sâu vào miệng gây đau họng khi đánh răng.

ban-chai-danh-rang-silicon-basilic-801773

Bàn chải đánh răng silicon Basilic

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bàn chải đánh răng silicon Basilic bao gồm:

+ Bàn chải được làm từ chất liệu nhựa PP và đầu lông silicon cao cấp, mềm mại, an toàn cho sức khỏe và nhẹ dịu với nướu lợi nhạy cảm của bé.

+ Miếng chặn sử dụng chất liệu nhựa PP và TPR an toàn, trong đó, TPR là nhựa dẻo không chứa BPA, không được tạo thành từ PVC, có khả năng chống lại sự thẩm thấu với các tác nhân như dầu, các chất hóa học, ozon và các tác nhân môi trường khác - là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sản xuất các dụng cụ gia đình.

- Miếng chặn thông minh được thiết kế ở vị trí hợp lý giúp hạn chế trường hợp trẻ đưa bàn chải quá sâu vào miệng gây đau họng khi đánh răng.

- Tay cầm lớn giúp bé cầm chắc chắn và thao tác dễ dàng khi đánh răng.

Thông tin kích thước

- Kích thước hộp: 5.5 x 3.5 x 12 (cm)

- Chiều dài bàn chải: 11.5 (cm).