img

Bàn chải đánh răng Ion Haru cho mẹ

Bàn chải đánh răng Ion Haru sử dụng công nghệ NANO BẠC Nhật Bản và thiết kế lông xoắn cao cấp mang lại hiệu quả làm sạch vượt trội. Sản phẩm mang đến giải pháp hiệu quả giúp ngăn ngừa các bệnh răng miệng cũng như giữ hơi thở thơm mát dài lâu trong cả ngày dài.

ban-chai-danh-rang-ion-haru

 Bàn chải đánh răng Ion Haru 


Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Công nghệ NANO BẠC từ Nhật Bản

- Bàn chải đánh răng Ion Haru được sản xuất theo công nghệ NANO BẠC từ Nhật Bản có khả năng tiêu diệt đến 99,9% các loại vi khuẩn gây hại.

- Đánh răng với bàn chải Ion Akira giúp bé ngăn ngừa tối đa các bệnh liên quan đến răng miệng, làm trắng răng và khử mùi hôi, chống viêm lợi hiệu quả.

Thiết kế lông xoắn làm sạch vượt trội

- Bàn chải đánh răng Ion Haru sử dụng lông xoắn cao cấp siêu mềm, siêu mảnh mang lại hiệu quả làm sạch vượt trội mà không làm tổn thương lợi, nướu.

- Thiết kế lông bàn chải dạng cụm giúp sản phẩm tăng khả năng làm sạch và loại bỏ các mảng bám cứng đầu bên trong từng kẽ răng, không để vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Nhờ đó, mẹ có thể ngăn ngừa tối đa các bệnh răng miệng và giữ hơi thở luôn thơm mát suốt ngày dài.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Bước 1: Súc miệng với nước để làm sạch khoang miệng.

- Bước 2: Rửa sạch bàn chải dưới vòi nước trước khi đánh, sau đó lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ.

- Bước 3: Đặt bàn chải nằm ngang và nghiêng khoảng 45 độ so với viền nướu, đầu lông bàn chải phải tiếp xúc với cả răng và nướu. Đánh răng mặt ngoài trước, gồm tất cả răng ở hàm trên và hàm dưới bằng cách chải nhẹ nhàng với khoảng cách 2- 3 răng từ hàm trên xuống và từ hàm dưới lên, hoặc xoay tròn bàn chải đánh răng từ 5 - 10 lần để lông bàn chải có thể chui vào từng kẽ răng để lấy được hết thức ăn bám vào răng.

- Bước 4: Đánh mặt trong của răng tương tự như mặt ngoài. Đánh tất cả các răng ở hàm trên và hàm dưới bằng động tác chải lên, xuống hoặc xoay tròn.

- Bước 5: Đánh răng nhai bằng cách đặt lông bàn chải song song với mặt nhai của răng, sau đó nhẹ nhàng đưa bàn chải từ trong ra ngoài khoảng 10 lần.

- Bước 6: Chải mặt trên của lưỡi từ trong ra ngoài bằng bàn chải răng thông thường hoặc có thể bằng dụng cụ chải lưỡi chuyên dụng, để loại bỏ những vi khuẩn gây mùi hôi.

- Bước 7: Làm sạch lại khoang miệng bằng cách súc miệng với nước để không còn kem đánh răng trong miệng.

Lưu ý

- Nên chờ ít nhất 30 phút sau khi ăn hoặc uống các loại thực phẩm và đồ uống có nhiều acid, ví dụ như cam, quýt, hay nước ép trái cây. 

- Việc đánh răng ngay sau khi ăn, uống thì acid vẫn còn khả năng tác động đến lớp men răng sẽ làm men răng dễ bị tổn thương, dẫn đến nguy cơ men răng bị phá hủy. 

- Thời gian đánh răng khoảng 2 – 3 phút mới đủ để chải sạch răng.