844 BIXU

Bàn chải đánh răng Ion Elephant siêu mềm (Trên 1 tuổi)

MSP: 807398

45.000 ₫
Giá sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng và không bao gồm phí vận chuyển, đóng gói.
QR Pay 45.000 ₫
Giá QR Pay 45.000 ₫
Hoàn tiền 844.000 ₫ (844 Bizo)
Bizo sẽ được tích vào thẻ tích điểm sau khi đơn hàng hoàn thành. Số Bizo được tính trên giá trị thanh toán cuối cùng của đơn hàng. Xem thêm
Bán tại cửa hàng
SKU
807398
- +

Ba mẹ lựa chọn bàn chải đánh răng phù hợp cho bé không chỉ giúp đánh bay các vết cặn sữa, thức ăn còn đọng lại trong khoang miệng bé mà còn giúp bé cảm thấy thoải mái và dần thích ứng với thói quen đánh răng một cách tự lập. Bàn chải đánh răng Ion Elephant siêu mềm là người bạn hoàn hảo đồng hành cùng bé trong giai đoạn trên 1 tuổi, mang đến sự chăm sóc nhẹ nhàng cho khoang miệng của bé, bên cạnh đó thiết kế ngộ nghĩnh cùng màu sắc đáng yêu còn giúp kích thích thị giác bé phát triển đồng thời tạo sự hứng thú để bé làm quen với thói quen đánh răng mỗi ngày.

ban-chai-danh-rang-ion-elephant-sieu-mem Bàn chải đánh răng Ion Elephant siêu mềm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Lông bàn chải đánh răng Ion Elephant siêu mềm được làm từ 1 triệu sợi chỉ nha khoa siêu mảnh, siêu nhỏ, siêu đặc biệt, đảm bảo chăm sóc nhẹ nhàng và không gây tổn thương lên vùng nướu, lợi của bé.

- Đầu bàn chải tinh xảo, xoay tròn, được thiết kế phù hợp với khoang miệng và hàm răng sữa nhỏ, mềm yếu dễ bị tổn thương của bé, linh hoạt làm sạch những nơi khó tiếp cận và làm sạch răng cũng như matxa nướu lợi 1 cách kỹ lưỡng.

- Tay cầm bàn chải thiết kế tinh tế, thoải mái và triệt tiêu tối đa lực dư thừa từ khuỷu tay, hạn chế khả năng gây tổn thương cho bé.

- Bàn chải được đựng trong hộp đựng sạch sẽ và vệ sinh, thuận tiện cho quá trình bảo quản cũng như mang đi.

- Phần tay cầm được thiết kế hình chú voi 3D ngộ nghĩnh, kết hợp với màu sắc tươi sáng của bàn chải giúp kích thích sự chú ý của bé, từ đó tạo sự hứng thú để bé dần hình thành tính tự lập trong các hoạt động vệ sinh cá nhân.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Chải răng theo hướng dẫn của nha sĩ. 

- Rửa sạch, vẩy khô sau khi sử dụng.

- Bảo quản nơi khô sạch.

- Thay bàn chải 3 tháng/lần theo hướng dẫn của nha sĩ.

Thông tin chi tiết
Nơi sản xuất Trung Quốc
Mã sản phẩm 807398
Độ tuổi sử dụng 1 - 3 tuổi

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm chưa có đánh giá.

Mời ba mẹ viết đánh giá về sản phẩm, vui lòng viết Tiếng Việt có dấu.
Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản để có thể thêm đánh giá