img

Bàn chải đánh răng Ion Akira cho mẹ

Bàn chải đánh răng Ion Akira sử dụng công nghệ NANO BẠC từ Nhật Bản tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn gây viêm lợi và mùi khó chịu. Với cấu tạo lông siêu mềm và thiết kế hiện đại, vừa tay, sản phẩm sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bé trong việc bảo vệ hàm răng chắc khỏe.

ban-chai-danh-rang-Ion-Akira

 Bàn chải đánh răng Ion Akira

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Công nghệ NANO BẠC từ Nhật Bản

- Bàn chải đánh răng Ion Akira được sản xuất theo công nghệ NANO BẠC từ Nhật Bản có khả năng tiêu diệt đến 99,9% các loại vi khuẩn gây hại.

- Đánh răng với bàn chải Ion Akira giúp ngăn ngừa tối đa các bệnh liên quan đến răng miệng, làm trắng răng và khử mùi hôi, chống viêm lợi hiệu quả.

Thiết kế lông bàn chải siêu mềm 

- Lông bàn chải có thiết kế dạng cụm hình hoa anh đào giúp bé dễ dàng chải sạch răng, đồng thời massage nướu, lợi và loại bỏ các mảng bám cứng đầu ở chân răng, ngăn ngừa vi khuẩn gây hại phát triển.

- Bàn chải làm từ 10.000 chiếc lông siêu mềm 0.10mm mềm mại, hạn chế tối đa nguy cơ gây tổn thương, chảy máu nướu, lợi trong quá trình vệ sinh răng miệng.

Chất liệu tay cầm nguyên sinh kháng khuẩn

- Phần tay cầm của bàn chải Ion Akira sử dụng chất liệu nguyên sinh kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của tác nhân gây viêm lợi và mùi khó chịu.

- Bàn chải được thiết kế theo phong cách hiện đại, vừa tay giúp bé dễ dàng cầm nắm khi chải răng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

- Bước 1: Súc miệng với nước để làm sạch khoang miệng.

- Bước 2: Rửa sạch bàn chải dưới vòi nước trước khi đánh, sau đó lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ.

- Bước 3: Đặt bàn chải nằm ngang và nghiêng khoảng 45 độ so với viền nướu, đầu lông bàn chải phải tiếp xúc với cả răng và nướu. Đánh răng mặt ngoài trước, gồm tất cả răng ở hàm trên và hàm dưới bằng cách chải nhẹ nhàng với khoảng cách 2- 3 răng từ hàm trên xuống và từ hàm dưới lên, hoặc xoay tròn bàn chải đánh răng từ 5 - 10 lần để lông bàn chải có thể chui vào từng kẽ răng để lấy được hết thức ăn bám vào răng.

- Bước 4: Đánh mặt trong của răng tương tự như mặt ngoài. Đánh tất cả các răng ở hàm trên và hàm dưới bằng động tác chải lên, xuống hoặc xoay tròn.

- Bước 5: Đánh răng nhai bằng cách đặt lông bàn chải song song với mặt nhai của răng, sau đó nhẹ nhàng đưa bàn chải từ trong ra ngoài khoảng 10 lần.

- Bước 6: Chải mặt trên của lưỡi từ trong ra ngoài bằng bàn chải răng thông thường hoặc có thể bằng dụng cụ chải lưỡi chuyên dụng, để loại bỏ những vi khuẩn gây mùi hôi.

- Bước 7: Làm sạch lại khoang miệng bằng cách súc miệng với nước để không còn kem đánh răng trong miệng.

Lưu ý

- Nên chờ ít nhất 30 phút sau khi ăn hoặc uống các loại thực phẩm và đồ uống có nhiều acid, ví dụ như cam, quýt, hay nước ép trái cây. 

- Việc đánh răng ngay sau khi ăn, uống thì acid vẫn còn khả năng tác động đến lớp men răng sẽ làm men răng dễ bị tổn thương, dẫn đến nguy cơ men răng bị phá hủy. 

- Thời gian đánh răng khoảng 2 – 3 phút mới đủ để chải sạch răng.