img

Bàn chải đánh răng rùa con Chicco

Nhiều ba mẹ có suy nghĩ rằng đợi con mọc hết răng rồi mới cho con bắt đầu thói quen đánh răng, tuy nhiên ba mẹ lại không biết rằng răng sữa được chăm sóc tốt sẽ là tiền đề cho một hàm răng khỏe mạnh của bé sau này. Và để chăm sóc răng sữa cho con một cách khoa học, bên cạnh kem đánh răng thì mẹ cũng cần chú trọng trong việc lựa chọn bàn chải sao cho phù hợp, chải sạch và có độ mềm mịn để không làm đau nướu và lợi của bé. Bàn chải đánh răng Chicco hình rùa con là một gợi ý lý tưởng dành cho ba mẹ.

bai-chai-danh-rang-chicco-10-app

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bàn chải đánh răng Chicco có đầu thuôn tròn và nhỏ, phù hợp với kích cỡ miệng của bé để không làm bé bị đau hay mỏi miệng mỗi khi đánh răng.

Cổ bàn chải tròn và nhỏ, giúp bàn chải dễ dàng đưa vào trong để đánh sạch cả mặt trong của răng và những ngóc ngách sâu trong hàm.

Đầu lông bàn chải mảnh và mềm, dễ dàng làm sạch các kẽ và chân răng, loại bỏ mảng bám thức ăn, ngăn ngừa sâu răng, giúp răng luôn trắng sáng.

Tay cầm thiết kế thông minh với phần eo tròn rộng giúp bé dễ dàng cầm để chải răng, đồng thời rèn luyện khả năng cầm nắm cho bé hiệu quả.

Mặt trên và mặt dưới của tay cầm có nhiều điểm sần giúp bé cầm chắc bàn chải, không để bàn chải bị trượt sâu vào miệng khi bé đánh răng.

- Bàn chải có nắp đậy vệ sinh, giữ cho sản phẩm luôn sạch sẽ và hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn.

- Họa tiết chú rùa con màu xanh dễ thương tạo sự thích thú cho bé khi vệ sinh răng miệng.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Bố mẹ có thể hỗ trợ bé sử dụng bàn chải từ 6 tháng tuổi trở lên. Sau 12 tháng tuổi, bé có thể tự sử dụng bàn chải độc lập.