img

BCĐR chicco cá xanh 69582

Răng sữa được chăm sóc tốt sẽ là tiền đề cho những chiếc răng vĩnh viễn sau này của bé được chắc khỏe. Để chăm sóc răng sữa đúng cách, mẹ cần chú ý việc lựa chọn bàn chải và kem đáng răng thích hợp cho bé. Đồng thời, bố mẹ cần lưu ý và hướng dẫn bé trong việc chăm sóc răng miệng hàng ngày, giúp trẻ sớm hình thành thói quen tốt này. Bàn chải đánh răng Chicco được làm từ chất liệu ao cấp, an toàn cùng thiết kế thuận tiện giúp bé dễ dàng tập làm quen với việc đáng răng mỗi ngày.

Bàn chải đánh răng Chicco

Bàn chải đánh răng Chicco

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Bàn chải đánh răng Chicco được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn tuyệt đối với bé khi sử dụng.

- Tay cầm của bàn chải nhẵn mịn không góc cạnh, không làm ảnh hưởng đến làn da tay nhạy cảm của bé khi sử dụng.

Thiết kế tiện dụng

- Bàn chải đánh răng có đầu thuôn tròn, dễ dàng đưa vào khoang miệng còn nhỏ và không làm đau, xước hàm của bé. Cổ bàn chải tròn và nhỏ, giúp bàn chải dễ dàng đưa vào trong để đánh sạch cả mặt trong của răng và những ngóc ngách sâu trong hàm.

- Đầu lông bàn chải mảnh và mềm, dễ dàng làm sạch các kẽ và chân răng, loại bỏ mảng bám thức ăn, ngăn ngừa sâu răng, giúp răng luôn trắng sáng mà không làm ảnh hưởng đên lợi của bé.

- Tay cầm của bàn chải được thiết kế với phần eo tròn rộng giúp bé cầm nắm thật dễ dàng và nhanh chóng làm quen với việc cầm, điều khiển bàn chải để chải răng hàng ngày.

- Mặt trên và mặt dưới của tay cầm có nhiều điểm sần giúp bé cầm chắc bàn chải, không để bàn chải bị trượt sâu vào miệng khi bé đánh răng.

- Bàn chải có đầu bảo vệ giúp phần lông bàn chải luôn vệ sinh và sạch sẽ. Đầu bảo vệ bằng nhựa trong, cùng màu với bàn chải.

Họa tiết ngộ nghĩnh

- Thân bàn chải với họa tiết chú cá xanh ngộ nghĩnh, càng làm cho bé thêm thích thú với việc đánh răng mỗi ngày.

bcdr-chicco-ca-xanh-107627-5