img

Bấm móng tay an toàn cho trẻ sơ sinh Nuby 222

Việc giữ gìn vệ sinh đôi tay cho các bé là công việc cần thiết giúp đảm bảo tốt sức khỏe. Thế nhưng, với đôi bàn tay còn nhỏ bé và phần móng yếu mềm, mẹ cần có những chiếc bấm móng hỗ trợ riêng biệt. Bấm mong tay Nuby cho trẻ sơ sinh dưới đây sẽ mang tới một gợi ý để mẹ lựa chọn cho bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, kết hợp thiết kế an toàn, thuận tiện thao tác, mang đến cho mẹ sự yên tâm và thoải mái mỗi khi chăm sóc cho bé.
 
 bam-mong-tay-nuby-an-toan-cho-tre-so-sinh-2
Bấm mong tay Nuby

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bấm móng tay Nuby cho trẻ sơ sinh được làm từ chất liệu thép cao cấp, không gỉ, bọc nhựa cao cấp bên ngoài, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. 
 
- Bấm móng tay an toàn Nuby được thiết kế với đầu bấm lượn tròn và lưỡi bấm cong, đảm bảo việc cắt móng tay cho bé dễ dàng và an toàn, đồng thời, phần gờ an toàn hai bên sẽ giúp mẹ canh và cắt móng cho bé luôn được chính xác.
 
- Bấm móng tay an toàn Nuby với thiết kế lưỡi bấm nhỏ, sắc và vừa với móng tay, móng chân bé, tránh làm tổn thương, cùng kiểu dáng ngộ nghĩnh đáng yêu giúp bé yêu thích thú với mỗi lần được mẹ cắt móng tay.
 
- Phần tay cầm của bấm móng tay Nuby rộng, chống trơn trượt, vừa vặn với ngón tay người lớn và trọng lượng nhẹ nhàng, mẹ có thể dễ dàng sử dụng để chăm sóc cho đôi bàn tay và bàn chân của bé yêu mỗi ngày.
 
- Bấm móng tay Nuby đi kèm nắp đậy, đảm bảo vệ sinh và an toàn khi không dùng đến.
 
- Thiết kế rực rỡ màu sắc cùng nhiều họa tiết xinh xắn, thu hút cho bé thêm thích thú khi cắt móng.
 
bam-mong-tay-cho-be
Nhiều thiết kế màu sắc rực rỡ để mẹ lựa chọn cho bé