img

Bấm móng Basilic đầu quay D111

Trẻ nhỏ luôn hiếu động và thích khám phá, do đó bố mẹ thường khá khó khăn khi muốn bé ngồi yên một chỗ để vệ sinh tai, mắt, mũi, chân, tay,... cho bé, nhất là công việc bấm móng chân, móng tay. Bấm móng tay an toàn cho bé Basilic D111 với đầu chặn, quay 360 độ dưới đây mang đến cho bố mẹ một giải pháp an toàn và hiệu quả trong việc vệ sinh chân, tay cho bé. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu an toàn, thiết kế thông minh với đầu xoay 360 độ và bệ đặt lỗ cắt móng giúp mẹ dễ dàng cắt móng tay cho bé ở mọi tư thế.

bam-mong-tay-an-toan

Bấm móng tay an toàn cho bé Basilic

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

Bấm móng tay an toàn cho bé Basilic có phần thân bấm được làm bằng nhựa PC, lưỡi bấm làm bằng thép không gỉ và phần đòn bẩy của bấm được làm bằng nhựa kỹ thuật chắc khỏe, chống trầy xước (Nylon66 + sợi thủy tinh). Chất liệu an toàn đảm bảo sức khỏe cho bé và các thành viên trong gia đình.

Thiết kế thông minh

- Bệ đặt móng có đầu chặn, khum vừa đầu ngón tay bé, không sát da nên tránh gây tổn thương cho phần da non nớt của bé, từ đó giúp thao tác thuận tiện hơn, an toàn hơn bởi mẹ sẽ tránh được tình trạng cắt quá sâu, gây đau cho bé; đồng thời phần móng cắt ra cũng không bị văng, bắn như khi cắt bằng các loại cắt móng thông thường, từ đó đảm bảo vệ sinh hơn.

 
bam-mong

 

Bệ đặt móng tay an toàn, tiện lợi

- Bấm móng tay Basilic có thiết kế đầu xoay 360 độ giúp việc cắt móng trở nên dễ dàng hơn, thực hiện được ở mọi tư thế, linh hoạt sử dụng với trẻ nhỏ.

- Tay bấm có khấc cầm phía dưới tạo độ bám chắc chắn, chống trơn trượt hỗ trợ thao tác dễ dàng hơn.

 
bam-mong-tay-cho-be

Đầu xoay 360 độ với tay cầm có khấc dễ dàng thao tác

Nhỏ gọn, đáng yêu

Bấm móng tay Basilic có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng. Màu sắc tươi sáng cùng họa tiết đáng yêu khiến bé thích thú hơn với việc vệ sinh tay, chân. Sản phẩm có 3 màu sắc cho mẹ lựa chọn: xanh, hồng, cam.


bam-mong-hong

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng