img

ĐC bạch tuộc cót 658

Những món đồ chơi rực rỡ sắc màu luôn có sức hấp dẫn kì lạ đặc biệt với trẻ nhỏ. Khi chơi, bé vừa giúp có phút giây thư giãn, vừa phát triển trí tuệ và tăng khả năng nhận biết màu sắc. Bạch tuộc cót 658 là món đồ chơi đơn giản, an toàn và dễ thu hút sự chú ý của các bé. Với màu sắc tươi sáng, thiết kế ngộ nghĩnh, đồ chơi giúp bé nhận biết màu sắc, kích thích thị giác phát triển, bé yêu sẽ có những giờ vui chơi thú vị, hấp dẫn bên bạn bè và bố mẹ.

dc-bach-tuoc-cot-103738-2
Bạch tuộc cót 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

- Bạch tuộc cót 658 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp ABS, không chứa chất độc hại. Mẹ có thể cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo gây hại cho bé.

- Bề mặt đồ chơi nhẵn bóng, không gây tổn thương da bé khi chơi.

Thiết kế đơn giản

Đồ chơi được thiết kế có dây cót, khi bé lên dây cho bạch tuộc và thả xuống mặt phẳng, chú bạch tuộc sẽ di chuyển và xoay tròn các xúc tu của mình. Thiết kế đơn giản giúp bé có thể tự mình vui chơi, thỏa sức sáng tạo câu chuyện của riêng mình.

Cho bé phát triển kĩ năng

- Thông qua quá trình chơi, bé sẽ nghĩ ra những câu chuyện để vui cùng chú bạch tuộc, từ đó kích thích sự sáng tạo của bé yêu.

- Màu sắc bắt mắt kích thích thị giác phát triển, cho bé tập phân biệt màu sắc cơ bản.

- Chơi với bạch tuộc dây cót còn cho bé một môi trường tương tác nhiều hơn, bé học nhanh hơn và đa dạng ngôn ngữ khi chơi cùng bạn bè hoặc bố mẹ. Đồng thời, những kiến thức về loài sinh vật biển mà bố mẹ truyền đạt thông qua đồ chơi sẽ khiến bé dễ tiếp thu và nhớ lâu hơn.

Màu sắc tươi sáng

- Đồ chơi có thiết kế mô phỏng một bạch tuộc với đầy đủ các bộ phận: miệng, xúc tu,... đầy sinh động. Chú bạch tuộc còn đeo tai nghe ngộ nghĩnh, bé sẽ thêm thích thú khi được chơi.

- Sản phẩm có nhiều màu sắc: xanh, vàng, tím và hồng tươi sáng, bắt mắt, tạo nên vẻ dễ thương của những chú bạch tuộc.

do-choi-cot-bach-tuoc