img

Bách khoa toàn thư cho bé - Nhận Biết

Bách khoa toàn thư cho bé - Nhận Biết là bộ sách 10 cuốn bao gồm các hình ảnh sinh động về nhiều chủ đề như động vật, nghề nghiệp, phương tiện giao thông,... dành cho bé ở độ tuổi mầm non. Bộ sách sẽ giúp bé làm quen, nhận diện được những đồ vật, con vật quen thuộc, kích thích khả năng quan sát, ghi nhớ và trí tưởng tượng của con.

bach-khoa-toan-thu-cho-be-nhan-biet

Bách khoa toàn thư cho bé - Nhận Biết

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hình ảnh minh họa rõ nét, sống động

- Bách khoa toàn thư cho bé - Nhận Biết cung cấp những hình ảnh sự vật to bản và rõ nét, kèm theo đó là chú thích tên tiếng Việt và tiếng Anh của sự vật đó. Bé dễ dàng quan sát được những đặc điểm riêng, nổi bật của đồ vật, con vật đó qua từng trang sách.

- Bộ sách được gắn với nhau bằng 1 khuyên tròn, kích thước nhỏ gọn như một cuốn flashcard ảnh nên mẹ có thể mang theo để bé xem sách mọi lúc, mọi nơi.

Đa dạng chủ đề

Bộ sách với 10 cuốn tương ứng với 10 chủ đề để bé yêu làm quen, bao gồm thực vật, hoa quả, chữ số, đồ dùng hàng ngày, màu sắc, rau xanh, hình dạng, phương tiện giao thông, nhân vật, động vật. Mẹ có thể cho bé xem từng hình ảnh, dạy con cách phân biệt và khuyến khích con ghi nhớ đặc điểm nổi bật của từng sự vật.