img

Bách khoa toàn thư cho bé - 2Y+

Bách khoa toàn thư cho bé 2 - 3 tuổi là bộ sách giáo dục giúp bé phát triển toàn diện cả về trí thông minh lẫn các đức tính, đạo đức tốt ngay từ những năm đầu đời. Mỗi cuốn sách lại chứa đựng những kỹ năng, bài học bổ ích, từ đó hỗ trợ ba mẹ trong việc dạy dỗ con yêu. Bé chắc chắn sẽ thích mê những trang sách được minh họa bằng loạt hình ảnh sống động, đẹp mắt.

bach-khoa-toan-thu-cho-be-2-3-tuoi

Bách khoa toàn thư cho bé 2 - 3 tuổi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nội dung đa dạng, dễ hiểu, dễ nhớ

- Bách khoa toàn thư cho bé 2 - 3 tuổi là bộ sách tổng hợp 8 chủ đề khác nhau, không chỉ khai phá và phát triển đa dạng những kỹ năng về trí tuệ của bé như phát triển ngôn ngữ, an toàn, khả năng ghi nhớ, nhận biết chữ, con số, khả năng phán đoán, mà còn giúp bé học được những thói quen tốt, những phẩm chất đạo đức thông qua câu chuyện Kiến và Bồ Câu.

- Những câu chuyện, thông tin trong sách được tóm lược đơn giản để bé phát triển các tiềm năng trí thông minh ngay từ những năm đầu đời.

Thiết kế sách nổi bật, tiện lợi

- Hình vẽ, tranh minh họa trong sách to, rõ, sắc nét. Do đó, bé dễ dàng quan sát được những đặc điểm riêng, nổi bật của đồ vật, con vật đó qua từng trang sách.

- Bộ sách được gắn với nhau bằng 1 khuyên tròn, kích thước nhỏ gọn nên mẹ có thể mang theo để bé xem sách mọi lúc, mọi nơi.